Jynxzi nổi cơn thịnh nộ rời khỏi Fortnite OG sau khi toàn bộ hành lang bắn tỉa đổ bộ vào cô ấy

Người phát trực tiếp Twitch nổi tiếng Jynxzi đã nếm thử Fortnite OG khi toàn bộ hành lang bắn tỉa trong luồng tấn công vào vị trí của cô ấy, khiến cô ấy tức giận bỏ trò chơi hoàn toàn. Mặc dù người phát trực tiếp này nổi tiếng với những phản ứng hài hước trước những tình huống như vậy, nhưng đây là cách sự việc cụ thể này khiến người xem bật cười.

Mùa OG mới nhất của Fortnite đã thu hút một lượng lớn người chơi tích cực kể từ khi Epic Games công bố số liệu thống kê vào tháng 4 năm 2023, điều này đã gây bão cộng đồng phát trực tuyến. Nhờ đó, lượng người xem trên Twitch của trò chơi đã tăng vọt kể từ khi kết thúc Chapter 1 vào năm 2019.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người chơi OG như Tfue, Ninja, DrLupo và Courage JD, cùng với những người phát trực tiếp Fortnite khác, đã quay trở lại trong nỗ lực hồi tưởng lại những ngày đầu tiên của trò chơi. Khi Frosty Flight ra mắt lần đầu tiên và Mùa OG đã bước sang tuần thứ ba, người chơi đang thống trị các trận đấu khi bay vút qua bầu trời trên chiếc máy bay X-4 Stormwing của họ.

Trò chơi sử thi

Xe X-4 Stormwing đã trở lại với bản cập nhật Tuần 3 trong Phần OG.

Tương tự như vậy, trong các trận đấu Battle Royale công khai, những người phát trực tiếp trên Twitch nổi tiếng Jynxzi, cũng có lượng khách hàng nhiều thứ hai trên nền tảng này, đã nhảy khỏi Battle Bus với nỗ lực giành được Victory Royale bằng chiếc xe này. Kết quả là anh ta đã bỏ cuộc chơi trong cơn thịnh nộ sau khi toàn bộ hành lang bắn tỉa trong luồng xâm nhập vào vị trí của anh ta.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đây là chuỗi sự kiện xảy ra trong buổi phát trực tiếp mới nhất của anh ấy cũng như phản ứng của người hâm mộ.

Jynxzi đã nếm trải Fortnite OG khi cô ấy ngừng hoành hành sau khi phát hiện buổi phát trực tiếp

Người phát trực tiếp nổi tiếng trên Twitch, Jynxzi đã quyết định chơi phần mới của OG Fortnite trên chương trình phát trực tiếp của cô ấy và giành được Victory Royale đáng thèm muốn trong một trận đấu Battle Royale công khai. Người phát trực tiếp này đã tìm thấy toàn bộ hành lang gồm những tay súng bắn tỉa khi anh ta tiếp cận Frosty Flight với ý định cướp X-4 Stormwing.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Là người nhanh nhẹn, anh ta nhảy lên máy bay, chỉ để nhận ra một tay bắn tỉa trên sông đang ngồi trên cánh và bắn biểu tượng cảm xúc Griddy vào anh ta. Sau đó, mỗi tay súng bắn tỉa bắt đầu bắn vào máy bay và đuổi theo nó trên máy bay tương ứng của mình, nhằm mục đích hạ gục nó. Trong khi đó, Jynxzi cố gắng ném người chơi ra khỏi cánh máy bay của cô ấy.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bất chấp nhiều lần cố gắng tránh làm như vậy, Jynxzi cuối cùng vẫn thoát khỏi máy bay và bị một tay bắn tỉa trên sông giết chết ngay sau đó. Kết quả là những người phát trực tiếp tức giận và phá hủy thiết lập phát trực tuyến của họ bằng cách lao vào nó.

Chứng kiến ​​cuộc gặp gỡ hài hước, một số fan của anh đã bình luận: video lan truyền được chia sẻ trực tuyến. Một người hâm mộ đã nói: “Anh ấy luôn đánh vào camera của mình.” Một người khác xen vào, “Anh bạn tăng tốc độ và lao vào thiết lập của mình.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người thứ ba nhận xét: “Chuyện chết tiệt đó nghe như bãi chiến trường khi anh ta nhảy ra khỏi máy bay.” Người thứ tư nói thêm, “Trải nghiệm Fortnite cổ điển ngay tại đó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *