Ít đảm nhận vai trò IGL LOUD trong trận chung kết VCT Châu Mỹ với NRG

LOUD vẫn là đội số 1 trong khu vực của họ sau khi đánh bại NRG để giành cúp VCT Châu Mỹ. Sau trận đấu, có thông tin tiết lộ rằng Felipe ‘Less’ Basso là IGL trong suốt trận đấu.

LOUD duy trì sự thống trị của họ ở khu vực Châu Mỹ bằng cách đánh bại NRG 3-0 trong trận chung kết VCT Americas League, kết thúc chuỗi trận đáng kinh ngạc khi họ chỉ thua một trận trong mùa giải thường và bỏ một bản đồ trong suốt vòng loại trực tiếp.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Matias ‘Saadhak’ Delipetro đã giành được danh hiệu MVP chung cuộc nhờ một số pha xoay người đáng kinh ngạc, bao gồm pha ly hợp 1v4 ở bản đồ cuối cùng và chỉ số VLR cao nhất chuỗi 1,12.

Sau trận đấu, cầu thủ người Argentina đã gây sốc cho người xem chương trình phát sóng bằng tiếng Bồ Đào Nha khi nói rằng không phải anh ấy mà là Less, người thực hiện các cú sút trong loạt trận.

“Anh ấy là IGL cuối cùng,” Saadhak nói. “Anh ấy chơi nhiều hơn với tư cách là một IGL và chúng tôi đã làm theo lời kêu gọi. Anh ấy call tốt và đọc bài rất tốt. Chúng tôi đang huấn luyện cậu ấy cho tương lai.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong VCT LOCK//IN, nơi LOUD giành vị trí thứ hai, Less đã tiết lộ rằng anh ấy mong muốn một ngày nào đó mình sẽ trở thành IGL.

“Vì ước mơ của tôi là trở thành một IGL, nên trải nghiệm này rất tuyệt, đặc biệt vì tôi là người gọi thứ hai trong đội,” anh ấy nói vào thời điểm đó.

Với tư cách là nhà vô địch VCT Châu Mỹ, LOUD đủ điều kiện tham dự hai sự kiện quốc tế tiếp theo, VCT Masters Tokyo và Valorant Champions 2023. Đội Brazil sẽ bỏ qua vòng bảng của sự kiện Nhật Bản và sẽ vào thẳng vòng loại trực tiếp, cùng với Team Liquid, Fnatic và Kertas Rex.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *