IShowSpeed ​​rò rỉ Discord toàn Ninja nổi tiếng khiến anh phải xóa

IShowSpeed ​​​​vô tình làm rò rỉ máy chủ Discord riêng của Ninja chứa đầy những người phát trực tuyến lớn và thậm chí cả những người nổi tiếng hạng A, buộc ngôi sao Fortnite phải “nuke” kênh.

Fortnite OG cuối cùng đã ra mắt, mang lại những yếu tố được người hâm mộ yêu thích của trò chơi battle royale cho cả người chơi cũ lẫn người mới chơi.

Để ăn mừng, người phát trực tiếp hàng đầu YouTube IShowSpeed ​​​​đã liên kết với ngôi sao Fortnite Ninja và một loạt các đài truyền hình lớn khác để thử mùa giải mới – nhưng có vẻ như mọi thứ sẽ hỗn loạn hơn họ mong đợi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giữa những pha hành động trong game và những pha thác loạn vui nhộn đang diễn ra trên luồng, có vẻ như Speed ​​đã vô tình để lộ một số thông tin cá nhân khiến Ninja hơi đau đầu.

nhẫn giả

Ninja choáng váng khi IShowSpeed ​​vô tình làm rò rỉ đường link mời tới máy chủ Discord riêng của anh.

IShowSpeed ​​​​​​gây náo loạn người nổi tiếng sau khi rò rỉ mối thù cá nhân của Ninja

Trong một buổi phát sóng vào ngày 10 tháng 11, IShowSpeed ​​​​đã vô tình làm rò rỉ một liên kết mời tới máy chủ Discord riêng của Ninja, trong đó có một số tên người nổi tiếng được thêm vào đó.

Như Ninja nói với chúng tôi, họ bao gồm những người như Drake, Travis Scott, Marshmello và Juju, bên cạnh “mọi người chơi Fortnite chuyên nghiệp mà bạn có thể tưởng tượng” và thậm chí là “tất cả những người phát trực tiếp OG hàng đầu”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Ôi chúa ơi, anh bạn,” Speed ​​nói sau khi xem Ninja giải thích tình hình trong buổi phát sóng cùng ngày. “Bây giờ tôi cảm thấy tệ.”

“Tôi phải điều tra nó,” Ninja nói. “Bởi vì Speed ​​đã rò rỉ nó. Và sau đó tôi nhìn, chỉ thấy một nhóm người đăng ảnh quan hệ tình dục và hình ảnh quan hệ tình dục.”

Rõ ràng là Speed ​​​​cảm thấy tội lỗi khi làm rò rỉ máy chủ Discord và không rõ liệu Ninja có thể chiêu mộ tất cả các thành viên trước đây của mình vào thành viên mới hay không.

Có liên quan:

Top 20 Twitch Streamers (Tháng 11 năm 2023) – Kênh được theo dõi nhiều nhất

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên Speed ​​vô tình để lộ thông tin nhạy cảm cho người hâm mộ. Trên thực tế, người phát trực tiếp này đã làm điều này nhiều lần trong suốt sự nghiệp của mình, đáng chú ý nhất là rò rỉ vị trí của anh ấy và Kai Cenat trong một buổi phát sóng vào tháng 6, và thậm chí còn làm rò rỉ số điện thoại của ngôi sao YouTube KSI trên Instagram vào tháng 7 năm 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *