Iron Treads và Great Tusk được công bố cho sự kiện Pokemon Scarlet \u0026 Violet Tera Raid

Pokemon Scarlet & Violet đã công bố Raid Prints 5 sao cho Paradox mons Great Tusk và Iron Treads.

Đối với một số sự kiện Tera Raid 7 sao, Scarlet & Violet đã giới thiệu những người mới bắt đầu từ các trò chơi Pokemon trước đây. Ví dụ: tiêu đề Thế hệ 9 bao gồm Samurott, Decidueye và Cinderace là những con quái vật có thể đạt được. Tuy nhiên, Scarlet & Violet cũng đã thêm Tera Raids có Walking Wake và Iron Leaves.

Giờ đây, Paradox Pokemon Iron Treads và Great Tusk sẽ ra mắt trong thời gian ngắn trong Tera Raid Battles 5 sao. Trước đây, các huấn luyện viên có thể tìm thấy Pokemon bí ẩn này trong Khu vực số 0 vào cuối trò chơi của họ. Đây là tất cả những gì chúng tôi biết về sự kiện giới hạn thời gian.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Pokemon Scarlet & Violet thêm các quái vật Nghịch lý vào Tera Raids

pokemon ngà lớn tím đỏTrò chơi kì quái

người dùng Twitter SerebiiNet xác nhận Great Tusk sẽ đến Scarlet và bàn chân sắt màu tím. Pokemon Paradox sẽ có sẵn trong các cuộc đột kích Tera 5 sao và có nhiều loại Tera khác nhau. Vì chúng sẽ là 5 sao chứ không phải 7 sao nên Pokemon sẽ không có Dấu hiệu mạnh nhất.

The Great Tusk and Iron Treads Tera Raid sẽ được điều hành từ 00:00 UTC ngày 19 tháng 5 đến 23:59 UTC ngày 21 tháng 5 năm 2023. Sự kiện sẽ diễn ra cùng lúc với việc phát lại Chesnaught Tera Raid 7 sao.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vào ngày 7 tháng 5, Scarlet & Violet tiết lộ rằng Chesnaught sẽ đối đầu với loại Rock Tera trong Đột kích 7 sao. Pokemon này là bước tiến hóa cuối cùng của Chespin khởi đầu hệ Cỏ trong trò chơi Thế hệ 6. Mặc dù vòng đầu tiên của Tera Raid Chesnaught đã kết thúc, nó sẽ lặp lại trong các giai đoạn Iron Treads và Great Tusk.

Cuộc đột kích ấn tượng 7 sao trong Scarlet & Violet có thể là thử thách đối với một số người chơi. Để tìm ra chiến lược tốt nhất để đánh bại Chesnaught, hãy xem bài viết của chúng tôi về bộ di chuyển lý tưởng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, các huấn luyện viên luôn có thể thử chiến thuật Magikarp điên rồ của một người dùng. Những người chơi nói trên và đồng đội của họ đã hạ gục Chesnaught chỉ bằng một nước đi. Đây là câu chuyện về cách họ đã làm điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *