Imposter Legendary tặng người chơi Pokemon Go Master Ball và họ bị tàn phá

Một người chơi Pokemon Go sử dụng Master Ball của họ để bắt một Articuno Galarian — nhưng kết quả thực sự khiến họ bị nghiền nát.

Vào ngày 22 tháng 5 năm 2023, Pokemon Go cuối cùng đã giới thiệu Master Ball — đảm bảo tỷ lệ bắt được 100%. Để có được nó, người huấn luyện phải hoàn thành nhiệm vụ Let’s Go Special Research liên quan đến Giáo sư Willow.

Rất may, vẫn còn thời gian để yêu cầu nó, mặc dù người chơi cần đăng nhập vào Pokemon Go và chạm tay vào Master Ball trước khi Mùa trỗi dậy của các anh hùng kết thúc vào ngày 1 tháng 6 năm 2023, lúc 10 giờ sáng theo giờ địa phương.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Kể từ khi Master Ball ra mắt, một số người dùng Pokemon Go đã khóc vì những thứ mà con họ vô tình bắt được cho họ. Tuy nhiên, một huấn luyện viên đã tự mình làm hỏng Master Ball.

Người chơi Pokemon Go bắt Pokemon bất ngờ bằng Master Ball

Niantic

Người dùng Reddit shadi1337 đã đăng một ảnh chụp màn hình khủng khiếp trên subreddit Pokemon Go. OP đã chia sẻ sự kiện đáng tiếc khi một người chơi bắt Pokemon bằng Master Ball của họ. Từ Articuno Galarian, người huấn luyện không may đã bắt được Zorua.

Trong trò chơi di động, Zorua đóng vai trò là Pokemon Buddy của người chơi. Do đó, người dùng chọn Galarian Articuno làm Pokemon Buddy của họ. Sau khi bắt được Zorua, người huấn luyện ra hiệu cho Niantic yêu cầu một Master Ball khác. Không rõ liệu công ty có trả lời hay không.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Ồ. Đừng bao giờ biến người Galarian của bạn thành bạn khi sử dụng nhang,” Lunaryjinx viết.

Hãy cẩn thận để không kết thúc như họ xD bởi u/shadi1337 trong pokemongo

Hammerzeit88 hỏi: “Tại sao bạn lại sử dụng Master Ball của mình trên một chiếc G-bird khác khi rõ ràng bạn có con đó như một người bạn của mình?!?!?”.

“Sẽ có một cảnh báo bật lên khi bạn cố gắng sử dụng Master Ball trên Ditto hoặc Zorua, chẳng hạn như ‘Bạn có chắc chắn muốn sử dụng Master Ball không? Pokemon này có thể không giống như vẻ ngoài của nó’” AcrobaticX gợi ý.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hãy nhớ nhận Master Ball của bạn trước khi Rising Heroes kết thúc vào ngày 1 tháng 6 năm 2023. Sau đó, Pokemon Go sẽ bắt đầu mùa Hidden Gems. Kiểm tra bài viết của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *