Hydro Adventurer trong Genshin Impact: Rò rỉ, khả năng \u0026 mọi thứ chúng tôi biết

Rò rỉ Genshin Impact mới của Fontaine đã tiết lộ chi tiết về Hydro Adventurer, thứ sẽ cho phép Aether và Lumine hạ gục kẻ thù của họ bằng các cuộc tấn công dựa trên nước. Đây là tất cả những gì chúng ta biết về khả năng của họ.

Các nhà thám hiểm Genshin Impact có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các yếu tố của trò chơi, với mỗi bản cập nhật khu vực lớn sẽ mang đến cho họ những khả năng mới. Mặc dù rò rỉ gần đây của bản cập nhật 4.0 đã cung cấp cho chúng tôi thông tin chi tiết về các nhân vật sắp ra mắt của Fontaine, chẳng hạn như Lyney và Lynette – nhiều người chơi muốn biết Nhà thám hiểm sẽ hoạt động như thế nào.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chà, nhờ một làn sóng rò rỉ gần đây, giờ đây chúng ta đã có thông tin chi tiết về Hydro Adventurer. Vì vậy, nếu bạn muốn biết khả năng của họ sẽ hoạt động như thế nào hoặc chỉ muốn biết thêm về Chòm sao của họ, thì trung tâm Nhà thám hiểm Hydro của chúng tôi có tất cả thông tin chi tiết.

Nội dung

 • Có ngày phát hành cho Hydro Adventurer không?
 • Khả năng của Hydro Traveller trong Genshin Impact
 • Chòm sao Hydro Traveller trong Genshin Impact

Có ngày phát hành cho Hydro Adventurer không?

HồYoverse

Ngày phát hành của Hidro Adventurer đã cận kề.

Không, HoYoverse vẫn chưa tiết lộ ngày phát hành của Hydro Travler. Tuy nhiên, với việc Fontaine được phát hành trong phiên bản 4.0, có thể chắc chắn rằng bộ công cụ Hydro Traveler sẽ ra mắt cùng với bản cập nhật này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Như mọi khi, chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này khi có thêm thông tin được tiết lộ trong những tuần và tháng tới.

Khả năng của Hydro Traveller trong Genshin Impact

Người rò rỉ đáng tin cậy của Genshin Impact, Mero, đã tiết lộ khả năng của Hydro Traveler trước khi phát hành chính thức. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy thông tin chi tiết về Đòn đánh thường, Kỹ năng nguyên tố và Vụ nổ nguyên tố của Hydro Taveler.

Tất nhiên, như với tất cả các thông tin rò rỉ về Genshin Impact, điều này nên được coi là muối bỏ bể vì nó có thể thay đổi trước khi phát hành.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tấn công thông thường: Dòng người ngoài hành tinh

 • Các cuộc tấn công phổ biến: Thực hiện tối đa 5 đòn tấn công nhanh.
 • Các cuộc tấn công tính phí: Sử dụng một lượng Thể lực nhất định để tung ra 2 đòn tấn công nhanh bằng kiếm.
 • Tấn công lao dốc: Lặn từ giữa không trung để tấn công mặt đất bên dưới, gây sát thương cho đối thủ trên đường đi và gây sát thương diện rộng khi va chạm.
Aether và Lumine tấn công cùng nhauHồYoverse

Hydro Travelers có thể bắn phá kẻ thù của họ bằng các cuộc tấn công dựa trên nước.

Kỹ năng nguyên tố: Aquacrest Saber

Các nhà thám hiểm tung ra một torrent có thể làm sạch thế giới.

 • Nhấn: Gửi một Torrent Surge về phía trước sẽ gây Hydro DMG cho các đối thủ mà nó tiếp xúc.
 • Giữ: Chuyển sang Chế độ nhắm và tiếp tục bắn Giọt sương theo hướng bạn đang nhắm, thứ sẽ gây Hydro DMG cho đối thủ mà chúng bắn trúng. Khi kỹ năng kết thúc, nó sẽ gửi một Dòng Nước Xoáy về phía trước sẽ gây sát thương Hydro cho những đối thủ mà nó tiếp xúc.

tràn dịch: Khi HP của Nhà thám hiểm cao hơn 50%, họ sẽ liên tục mất HP và khiến Thiệt hại của Giọt sương tăng lên dựa trên HP của họ.

Sức mạnh cơ bản – Khí nén: Vào những khoảng thời gian nhất định, sau khi sử dụng Torrent Surge, kỹ năng này sẽ giải phóng những chiếc Gai Hơi thở Tinh thần xuyên qua đối thủ, gây ra Hydro DMG liên kết với Pneuma.

Vụ nổ nguyên tố: Nước dâng

Nhà thám hiểm tung ra một bong bóng nổi di chuyển chậm gây sát thương Hydro liên tục cho các đối thủ ở gần.

Nước tinh khiết: Sau khi Dewdrop do Chế độ kháng Aquacrest của Saber phóng ra trúng đối thủ, một Giọt nước nguồn sẽ được tạo ra gần Nhà thám hiểm. Nếu Nhà thám hiểm nhặt nó lên, họ sẽ hồi 7% HP.Có thể tạo ra 1 Giọt theo cách này mỗi giây và mỗi lần sử dụng Thanh kiếm Aquacrest có thể tạo ra tối đa 4 Giọt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nước sạch: Nếu HP đã được sử dụng thông qua Suffusion trong khi sử dụng Chế độ giữ của Aquacrest Sabre, Torrent Surge ở cuối kỹ năng sẽ cho thêm Thiệt hại bằng 45% tổng lượng HP mà Nhà thám hiểm đã sử dụng khi sử dụng kỹ năng này thông qua Suffusion. Thiệt hại cộng thêm tối đa có thể đạt được theo cách này là 5.000.

Chòm sao Hydro Traveler trong Genshin Impact

Lumine với Jean và AmberHồYoverse

Khả năng Hydro của Nhà thám hiểm Hydro chắc chắn sẽ có ích.

 • Giai đoạn 1 – Hồ sưng: Lấy một giọt Nước Tài nguyên sẽ hồi lại 2 Năng lượng cho Nhà thám hiểm. Yêu cầu Tài năng Bị động “Nước không gỉ.”
 • Cấp độ 2 – Độ tinh khiết nhỏ giọt: Chuyển động của bong bóng SPD Rising Water sẽ giảm 30% và thời gian tồn tại của nó sẽ tăng thêm 3 giây.
 • Cấp độ 3 – Gợn sóng hỗn loạn: Tăng Cấp độ của Aquacrest Sabre lên 3. Cấp độ tăng tối đa là 15.
 • Cấp độ 4 – Đổ xuống: Khi sử dụng Aquacrest Sabre, Aquacrest Aegis có thể hấp thụ 10% HP tối đa của Traveller trong DMG và sẽ hấp thụ Hydro DMG với hiệu quả 250%. Nó sẽ tiếp tục cho đến khi Nhà thám hiểm sử dụng xong kỹ năng. Cứ sau 2 giây, sau khi Giọt sương tấn công đối thủ, nếu Nhà thám hiểm được bảo vệ bởi Aquacrest Aegis, Khả năng hấp thụ thiệt hại của Aegis sẽ được phục hồi thành 10% HP tối đa của Nhà thám hiểm. Nếu Lữ khách hiện không được Aegis bảo vệ, người đó sẽ được Chỉ định lại.
 • Cấp độ 5 – Xoáy nước quay: Tăng mực nước dâng lên 3. Cấp tăng tối đa là 15.
 • Tầng 6 – Thủy Triều Công Lý: Khi Nhà thám hiểm lấy Giọt nước tài nguyên, họ sẽ hồi máu cho thành viên trong nhóm gần nhất với phần trăm HP còn lại thấp nhất dựa trên 6% HP tối đa của họ.

Vậy là xong, đó là tất cả những gì chúng ta biết về Hydro Adventurer trong Genshin Impact. Hãy nhớ xem trang Genshin Impact của chúng tôi để biết tất cả các tin tức và cập nhật mới nhất.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tất cả nhân vật Electro trong Genshin Impact | Tất cả nhân vật Cryo trong Genshin Impact | Các trò chơi như Genshin Impact | Cách xây dựng Barbara tốt nhất trong Genshin Impact | Best Genshin Effect Desire Simulator | Trình theo dõi chỉ số Genshin Impact | Genshin Impact có đa nền tảng không? | Tất cả nhân vật miễn phí trong Genshin Impact | Tỉ lệ lựa chọn Genshin Impact | Đáng tiếc trong Genshin Impact là gì? | Lấy Cà rốt ở đâu trong Genshin Impact | Tìm thư mục ảnh chụp màn hình của bạn ở đâu trong Genshin Impact | Cách xây dựng Diluc tốt nhất trong Genshin Impact

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *