Huyền thoại CSGO và Valorant mixwell tuyên bố giã từ sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp

Team Heretics đã thông báo về việc Óscar ‘mixwell’ Cañellas nghỉ hưu khỏi Valorant chuyên nghiệp trước khi bắt đầu mùa giải VCT 2024.

Là một trong những đội nhượng quyền ban đầu cho EMEA, Team Heretics đã khởi đầu mạnh mẽ bằng cách xây dựng đội hình của mình xung quanh mixwell, cựu thành viên G2 Esports. Mặc dù đội đã phải vật lộn để thể hiện phong độ bất chấp những ngôi sao tài năng trong danh sách.

Heretics là một trong những đội đầu tiên bị loại khỏi VCT LOCK IN và sẽ giành chiến thắng hai trận trước Giants và Karmine Corp trong thời gian họ tham gia giải đấu. Trước khi gia nhập Heretics, mixwell đã chuyển từ CSGO sang Valorant tại G2 Esports, nơi anh chỉ thành công hơn một chút so với thời gian ở Heretics.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sau ba năm thi đấu trong Valorant với những chỉ số kém ấn tượng, mixwell sẽ bỏ chuột. Mặc dù hiện tại vẫn chưa rõ tương lai của anh ấy trong thể thao và trò chơi vì anh ấy không cho biết liệu anh ấy có quay trở lại CS2, tiếp tục sáng tạo nội dung hay hoàn toàn khác hay không.

mixwell đã rút lui khỏi Valorant trong tâm trạng chua chát

mixwell bắt đầu chơi CSGO lần đầu tiên vào đầu năm 2014, nơi anh chơi ở các giải đấu C-Tier nhỏ trước khi giành được suất lên sân khấu lớn với OpTic Gaming vào năm 2016. OpTic là sân nhà của mixwell trong hơn một năm trước khi chuyển sang G2 Esports và sau đó là Movistar Raiders .

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Di sản của tuyển thủ Tây Ban Nha trong CSGO được củng cố như một AWPer vĩ đại mặc dù anh chỉ nâng cúp S-Tier một lần trong sự nghiệp. Với việc phát hành Valorant, mixwell đã nhảy vào một trò chơi mới với hy vọng đạt được thành công lớn hơn. Tuy nhiên, điều đó đã không xảy ra.

Ba năm gắn bó với Valorant chỉ dẫn đến hai giải đấu quốc tế và một vài chiến thắng ở các giải đấu nhỏ.

Giám đốc điều hành của OpTic Gaming, Hector Rodriguez đã chúc anh ấy những điều may mắn nhất trong những nỗ lực trong tương lai, khiến một người hâm mộ đã nói với anh ấy rằng hãy “mang theo [mixwell] trang chủ.” Với lượng người hâm mộ lớn của mixwell, tiềm năng để anh ấy theo đuổi việc sáng tạo hoặc phát trực tuyến nội dung, cho dù là cho OpTic Gaming hay ai khác, vẫn còn phải xem xét.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù anh ấy có thể không tạo được di sản mới cho mình trong Valorant như đã làm trong CS, nhưng nhiệm kỳ chuyên nghiệp thể thao của anh ấy chắc chắn sẽ đánh dấu anh ấy là một người vĩ đại mọi thời đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *