Hướng dẫn viên Pokemon: Ngày phát hành, trailer, nhiều hơn nữa

Một loạt Pokemon hoàn toàn mới đã được công bố, với chương trình mới đánh dấu lần đầu tiên loạt phim này và Netflix hợp tác cho một dự án stop-motion mới, Pokemon Concierge, vì vậy đây là tất cả những gì chúng ta biết cho đến nay.

Khi bộ anime Pokemon được yêu thích cuối cùng cũng kết thúc, Nintendo đã bắt đầu khám phá những cách mới để mở rộng nhượng quyền thương mại và khám phá các phương pháp cũng như cách thức khác nhau để kể câu chuyện về vũ trụ khổng lồ là thế giới Pokemon.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Do đó, công ty đã xác nhận tại buổi phát trực tiếp Pokemon Presents gần đây rằng họ sẽ phát triển một loạt phim hoạt hình stop-motion mới với Netflix có tên là Pokemon Concierge. Đối với những người tò mò về loạt phim mới, đây là tất cả những gì bạn cần biết.

nội dung:

  • Ngày phát hành Pokemon Concierge
  • Chi tiết cốt truyện của Pokemon Concierge
  • Trailer nhân viên hướng dẫn Pokemon

Ngày phát hành Pokemon Concierge

Netflix

Pokemon Concierge là một loạt phim mới của Netflix.

Theo một thông báo, Pokemon Concierge sẽ có mặt trên Netflix vào ngày 28 tháng 12 năm 2023. tiếng riu ríu từ tài khoản nền tảng phát trực tuyến. Điều này phù hợp với lời hứa ban đầu của họ vào đầu năm nay rằng kế hoạch sẽ ra mắt vào Quý 4.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong một thông cáo báo chí vào thời điểm đó, Phó Giám đốc nội dung của Netflix tại Châu Á, Minyoung Kim, cho biết “Netflix mong muốn làm hài lòng người hâm mộ ở Nhật Bản và trên toàn thế giới với Pokemon Concierge”. Kim hứa hẹn “một trải nghiệm kể chuyện và hình ảnh hoàn toàn mới với hoạt hình stop-motion mang tính đột phá lấy bối cảnh thế giới Pokemon với sự hợp tác chặt chẽ với The Pokemon Company”.

“Chúng tôi cũng rất vui mừng được ra mắt loạt phim mới này vào Ngày Pokemon và mang đến cho người hâm mộ nhiều điều hơn nữa để mong chờ vào ngày lễ đặc biệt kỷ niệm loạt phim nổi tiếng này,” ông nói.

Có liên quan:

Top 50 phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cốt truyện của Pokemon Concierge: Dự án là gì?

Cho đến nay, có rất ít thông tin chi tiết về loạt Pokemon mới sẽ được thảo luận. Dựa trên đoạn giới thiệu và phong cách minh họa chung, nó có vẻ là một trải nghiệm thoải mái và dễ chịu hơn nhiều so với những gì người hâm mộ có thể quen với bộ anime chính.

Câu chuyện sẽ được kể thông qua hoạt hình stop-motion do Dwarf Studios tạo ra. Nhân vật chính tên là Haru, nhân viên hướng dẫn tại Khu nghỉ dưỡng Pokemon.

Haru, cùng với người bạn Pokemon đáng tin cậy Psyduck, sẽ là trọng tâm của câu chuyện, bộ truyện xoay quanh sự tương tác của anh với các Pokemon khác nhau đi qua khu nghỉ dưỡng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trailer nhân viên hướng dẫn Pokemon

Những người hâm mộ Pokemon, bạn thật may mắn. Khi loạt phim mới được công bố, Netflix và Nintendo cũng cung cấp một đoạn giới thiệu nhỏ nhưng đẹp mắt kèm theo lời xác nhận rằng dự án đang được thực hiện.

Có thể xem đoạn giới thiệu teaser đây:

Ngoài thời điểm phát hành, Netflix còn đưa vào một đoạn giới thiệu ngắn về Pokemon Concierge.

Ngoài ra, kênh YouTube của nền tảng này đã đăng tải một video hậu trường có sự góp mặt của Non – diễn viên lồng tiếng đằng sau nhân vật chính Haru của bộ truyện.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sau thông báo ngày phát hành chính thức, Netflix đã phát hành đoạn giới thiệu Pokemon Concierge chuyên sâu hơn hiển thị các cảnh trong chương trình. Nó thực sự giới thiệu cho chúng ta về Haru và người bạn đồng hành đáng yêu Psyduck của cô ấy.

Kiểm tra nó ra đây:

Sau nhiều trung tâm truyền hình và phim hơn? Dexerto giúp bạn dưới đây:

Super Mario Bros | Phù thủy mùa 3 | Người Lạ Mùa 5 | Percy Jackson & Các vận động viên Olympic | Shazam! Cơn thịnh nộ của các vị thần | Star Trek Picard mùa 3 | Gấu cocaine | Marvels Trái Tim Sắt | Phim Avatar Hoạt Hình Zuko | Đêm khốc liệt 2 | Áo khoác vàng mùa 2 | Xác sống: Thành phố chết | Deadpool 3

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *