Hướng dẫn tấn công Pokemon Go Mega Kangaskhan: điểm yếu \u0026 cách khắc phục tốt nhất

Loài thú có túi khó nắm bắt này đang chuẩn bị thực hiện chuyến du hành vòng quanh thế giới, vì vậy hãy tìm hiểu cách chiến đấu và giành được một con trong hướng dẫn đột kích Pokemon Go Mega Kangaskhan của chúng tôi.

Pokemon Go tiếp tục là một món quà dành cho những người hâm mộ lâu năm của bộ truyện, mang lại những Pokemon và cơ chế đã bị lãng quên từ lâu trong trò chơi chính. Một tính năng như vậy là Pokemon X và Mega Evolution Y, vì các cuộc đột kích năm sao của Pokemon Go thường có sự góp mặt của một trong những Pokemon mạnh mẽ, chẳng hạn như Mega Gengar.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mùa Pokemon Go mới có nghĩa là các cuộc đột kích mới và một sinh vật khó nắm bắt cuối cùng cũng xuất hiện trên khắp thế giới, khi Mega Kangaskhan sớm xuất hiện trong một cuộc đột kích toàn cầu. Thường là một sinh vật độc quyền của Úc (vì chuột túi… hiểu không?), các cuộc đột kích Mega Kangaskhan là cơ hội tuyệt vời để nhiều người chơi cuối cùng hoàn thành huy chương bạch kim Kanto của mình và hoàn thành một trong những nhiệm vụ nghiên cứu khó khăn nhất của trò chơi.

nội dung

  • Lịch trình đột kích Mega Kangaskhan
  • Quầy Mega Kangaskhan
  • Cách bắt Mega Kankaskhan trong Pokemon Go
  • Kangaskhan có sáng bóng không

Lịch trình đột kích Mega Kangaskhan

Mega Kangaskhan tiếp theo sẽ xuất hiện trong Pokemon Go Mega Raids từ 10 giờ sáng ngày 16 tháng 11 năm 2023 đến 10 giờ sáng ngày 30 tháng 11 năm 2023.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Quầy Mega Kangaskhan

Mega Kangaskhan là một loại Pokemon thuần túy bình thường và do đó có khả năng chống lại các chiêu thức kiểu ma nhưng yếu với các chiêu thức chiến đấu, có nghĩa là một Pokemon thuộc loại chiến đấu mạnh với hai chiêu thức phản đòn là đối thủ tốt nhất của bạn. Ở cấp độ khá cao – khoảng 35/40 – chỉ có hai hoặc ba huấn luyện viên mới có thể hạ gục Pokemon kangaroo.

Một số cách khắc phục tốt nhất cho cuộc đột kích Mega Kangaskhan của Pokemon Go là:

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Pokémon Di chuyển
Mega Blaziken Phản đòn + Vụ nổ tiêu điểm
Mega Gallade Đá thấp + cận chiến
conkeldurr Phản công + Bắn động
Lucario Bộ đếm + Quả cầu hào quang
Duyệt qua Zapdos Phản công + cận chiến
Terakion Cú đá kép + Thánh kiếm
Keldeo Đá thấp + Thánh kiếm
Machamp bóng tối Phản công + Bắn động

Cách bắt Mega Kangaskhan trong Pokemon Go

Niantic đã phát hành Mega Kangaskhan vào Pokemon Go như một phần của tính năng Mega Raid. Bạn phải tìm Mega Raid trong một phòng tập thể dục trên bản đồ và sử dụng thẻ đột kích để tham gia hoặc sử dụng thẻ đột kích từ xa để tham gia mà không cần đứng cạnh một phòng tập thể dục cụ thể. Chúng tôi khuyên bạn nên có ít nhất hai hoặc ba huấn luyện viên cấp cao để hạ gục Mega Kangaskhan, vì việc chiến đấu với hắn một mình sẽ vô cùng khó khăn.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khi bạn đánh bại Mega Kangaskhan Mega Raid, Pokemon Go sẽ cho bạn cơ hội bắt được Kangaskhan và sau đó cũng thưởng cho bạn Mega Kangaskhan Mega Energy. Để biến đổi Kangaskhan của riêng bạn, bạn phải thu thập 200 Mega Energy và sử dụng nó trên Kangaskhan mà bạn chọn (tốt nhất là con có chỉ số tốt) để tạm thời biến nó thành Mega Kangaskhan. Làm lại miễn phí sau một khoảng thời gian nhất định, thường là vài ngày hoặc bạn có thể sử dụng thêm Mega Energy để nhanh chóng chuyển đổi lại.

Niantic

Kangaskhan có sáng bóng không?

Có, Pokemon Go hiện mang đến cơ hội bắt được Kangaskhan sáng bóng. Các cuộc chạm trán Kangaskhan thông thường hiện chỉ dành riêng cho Úc, nhưng nếu bạn ở trong khu vực thì tỷ lệ chạm trán là 0,2% hoặc khoảng 1 trên 500. Nếu bạn đánh bại Mega Kangaskhan, tỷ lệ chạm trán sáng bóng sẽ hơi khác một chút, giống như các cuộc chạm trán Kangaskhan của bạn. phần thưởng cho Mega Raid có tỷ lệ tỏa sáng khoảng 1 trên 60, mặc dù cộng đồng đôi khi tranh luận về con số chính xác. Tuy nhiên, tỷ lệ chạm trán sáng bóng chắc chắn cao hơn sau Mega Raid so với tỷ lệ chạm trán bình thường.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về Mega Kangaskhan! Để biết thêm nội dung Pokemon Go, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi bên dưới:

Cách nhận Master Ball trong Pokemon Go | Pokemon hay nhất trong Pokemon Go | Tất cả Giờ Tập trung sắp đến | Boss đột kích hiện tại | Hướng dẫn truy cập Arlo | Hướng dẫn truy cập vách đá | Hướng dẫn truy cập Giovanni | Hướng dẫn truy cập Sierra | Hướng dẫn đếm Snort | Cách bắt Ditto | Trứng kỳ lạ là gì? | Cách nhận Pass đột kích từ xa | Cách nhanh nhất để có được trạng thái Best Buddy | Mẹo bắt Pokemon Go

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *