Hướng dẫn tấn công Pokemon Go Mega Gengar: Điểm yếu \u0026 cách khắc phục tốt nhất

Mega Gengar đang ám ảnh Mega Raids một lần nữa trong Pokemon Go, vì vậy chúng tôi đã tổng hợp những điểm yếu và cách khắc phục tốt nhất hướng dẫn sử dụng khi đối mặt với những Pokemon thuộc loại Ma/Độc đáng sợ này trong trận chiến.

Pokemon Go đã tung ra nhiều Pokemon tiến hóa Mega hơn cho những người chơi không nghi ngờ, vì Mega Gengar hiện đã xuất hiện trong Mega Raids. Những người trước đây đã bỏ lỡ cơ hội đối mặt với con quái vật khổng lồ này giờ đây có một khoảng thời gian ngắn để bắt Mega Gengar và thêm nó vào Pokedex của mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giống như các Pokemon tiến hóa Mega khác trong Pokemon Go, Mega Gengar là một kẻ thù đầy thử thách mà bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ. Để làm được điều này, bạn cần chuẩn bị một nhóm Pokemon phù hợp có thể khắc phục điểm mạnh và tận dụng điểm yếu của nó trong trò chơi mở rộng này.

nội dung

  • Điểm yếu của Mega Gengar
  • Quầy Mega Gengar
  • Cách nhận được Mega Gengar trong Pokemon Go

Điểm yếu của Mega Gengar trong Pokemon Go

Mega Gengar là Pokemon hệ Ghost/Poison, có nghĩa là nó yếu trước các đòn tấn công thuộc loại Bóng tối, Ma, Mặt đất và Tâm linh. Pokemon này nhận sát thương thông thường từ các chiêu thức Bay, Đá, Thép, Lửa, Nước, Điện, Băng và Rồng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thật không may, Mega Gengar có sức đề kháng tốt. Mega Gengar chống lại sát thương từ các đòn tấn công thuộc loại Tiên, Cỏ, Bọ, Độc, Bình thường và Chiến đấuvì vậy bạn nên tránh mang những Pokemon chuyên về chiêu thức này vào trận chiến.

Bộ đếm Mega Gengar trong Pokemon Go

Đây là một số cách khắc chế Mega Gengar tốt nhất trong Pokemon Go:

Pokémon Bộ di chuyển tốt nhất
Groudon nguyên thủy Bắn bùn/Lưỡi đá
Chạm vào Không ràng buộc Nhầm lẫn/Tâm linh
Mega Latios Đầu Thiền/Nhà ngoại cảm
Mega Tyranitar Cắn/Đu quay tàn bạo
Mega Rayquaza Đuôi rồng/Rồng leo
Mega Alakazam Nhầm lẫn/Tâm linh
Mega Gengar Bóng Liếm/Bóng
Bóng tối Mewtwo Lú lẫn/tâm thần
Bóng Garchomp Cú đấm bùn/Sức mạnh đất
Tyranitar Cắn/Đu quay tàn bạo

Mặc dù Pokemon này là một trong những lựa chọn tốt nhất để đánh bại Mega Gengar, nhưng bất kỳ Pokemon nào có chiêu thức đánh trúng điểm yếu của nó và có khả năng kháng tự nhiên trước các đòn tấn công kiểu Ghost và Poison đều có cơ hội đánh bại nó trong trận chiến.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cách nhận được Mega Gengar trong Pokemon Go

Mega Gengar đã xuất hiện trong một số sự kiện trong những năm qua, với sự kiện gần đây nhất liên quan đến việc anh trở lại trò chơi từ 6-20 tháng 10. Người chơi có thể chạm trán Mega Gengar như một phần của Mega Raids và kiếm Mega Energy bằng cách đánh bại chúng trong trận chiến.

Giống như các Pokemon tiến hóa Mega khác trong Pokemon Go, bạn cần thu thập Mega Energy và sử dụng nó để tiến hóa Gengar hiện có. Để làm được điều này, người chơi phải kiếm được 200 Gengar Mega Energy để mang lại cho Gengar Mega Evolution.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tất cả sự lộn xộn này đều đáng để nỗ lực, vì Mega Gengar là một trong những Pokemon mạnh nhất trong Pokemon Go, với chiêu thức tấn công rất mạnh mẽ.

Mega Gengar có thể là một thử thách, đặc biệt đối với những người không có Pokemon Mega Evolution hoặc Shadow Pokemon mạnh tương đương để đối mặt với nó trong trận chiến. Với một chút kiên trì và luyện tập, bạn có thể vượt qua những bóng ma ám ảnh Pokemon Go và sử dụng sức mạnh của nó để sinh ra Mega Gengar của riêng mình.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về việc đánh bại Mega Gengar của mình tại đây, hãy xem thêm một số hướng dẫn về Pokemon Go bên dưới:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hướng dẫn xem đồng hồ Pokemon Go | Các trùm đột kích hiện tại trong Pokemon Go | Pokemon hay nhất trong Pokemon Go | Hướng dẫn truy cập Arlo | Hướng dẫn truy cập vách đá | Quầy Giovanni | Hướng dẫn đếm Snort | Cách nhận Pass đột kích từ xa | Hướng dẫn truy cập Sierra | Cách bắt Ditto trong Pokemon Go | Pokemon Go Shop: Danh sách vật phẩm, giá, đổi hộp | Mã khuyến mãi Pokemon Go

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *