Hướng dẫn tấn công Pokemon Go Mega Banette: Điểm yếu \u0026 cách khắc phục tốt nhất

Mega Banette đã quay trở lại Pokemon Go để ám ảnh cuộc thi, vì vậy chúng tôi tổng hợp hướng dẫn khắc phục điểm yếu và điểm tốt nhất này để giúp người chơi đánh bại nó, vì đây là một trong những Mega Evolutions mạnh nhất trong trò chơi.

Halloween sắp đến gần, điều đó có nghĩa là Pokemon Go sẽ tung ra một Mega Evolution đáng sợ khác vào trò chơi, vì Mega Banette sẽ trở lại trong mùa ma quái nhất. Mega Banette đã từng xuất hiện trong Pokemon Go trước đây nhưng những ai bỏ lỡ sẽ có cơ hội khác để bắt được chú Pokemon nhồi bông bí ẩn này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mega Banette sẽ gặp phải như một phần của Mega Raids, được biết đến là nơi có một số trận chiến phức tạp nhất trong trò chơi. Những người muốn hạ gục con quái vật giẻ rách này nên chuẩn bị cẩn thận, vì nó không thể coi thường.

nội dung

  • Điểm yếu của Mega Banette trong Pokemon Go
  • Quầy Mega Banette trong Pokemon Go
  • Cách nhận Mega Banette trong Pokemon Go

Điểm yếu của Mega Banette trong Pokemon Go

Không giống như một số Tiến hóa Mega trong Pokemon Go, Mega Banette không có bất kỳ loại tiến hóa mới nào với hình dạng mạnh hơn. Điều này có nghĩa là Mega Banette là Pokemon hệ Ghost. Về điểm yếu, Mega Banette yếu trước các chiêu thức bóng tối và ma.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mega Banette mạnh hơn một chút về khả năng chống chịu sát thương. Điều này là do Mega Banette được lấy ít hơn sát thương từ các chiêu thức Lỗi, Độc, Chiến đấu và Hệ thường. Các loại còn lại gây sát thương thông thường cho Mega Banette, bao gồm Rồng, Điện, Yêu tinh, Lửa, Bay, Cỏ, Mặt đất, Băng, Tâm linh, Đá, Thép và Nước.

Quầy Mega Banette trong Pokemon Go

Đây là một số cách đếm Mega Banette tốt nhất trong Pokemon Go:

Pokémon Bộ di chuyển tốt nhất
Mega Gengar Vuốt Bóng/Bóng Bóng
Mega Gyarados Cắn/giòn
Phòng săn khổng lồ Chơi Gầm gừ/Phạm lỗi
Mega Rayquaza Đuôi rồng/Rồng leo
Mega Tyranitar Cắn/Đu quay tàn bạo
Banette lớn Vuốt Bóng/Bóng Bóng
Bóng tối Tyranitar Cắn/Đu quay tàn bạo
Bóng tối Chơi Gầm gừ/Phạm lỗi
Darkrai Tiếng càu nhàu / Xung tối
Nguồn gốc của Giratina Vuốt Bóng/Đội bóng tối

Như với tất cả các trận chiến Pokemon Go Mega Raid, bạn không nhất thiết phải có sẵn những quầy tốt nhất để đối mặt với đối thủ của mình. Chỉ cần mang theo thứ gì đó đánh vào điểm yếu của Mega Banette trong khi chống lại điểm mạnh của hắn, và bạn sẽ có cơ hội hạ gục hắn.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cách nhận Mega Banette trong Pokemon Go

Mega Banette sẽ trở lại Pokemon Go trong dịp Halloween 2023. Điều này có nghĩa là nó có thể gặp trong Mega Raids từ ngày 20 tháng 10 đến ngày 3 tháng 11. Chỉ đánh bại hắn trong trận chiến là chưa đủ, vì người chơi cần giải phóng Năng lượng Mega của hắn nếu họ muốn tạo Mega Banette của riêng mình.

Giống như các Pokemon tiến hóa Mega khác trong Pokemon Go, người chơi phải có Banette để tiến hóa nó thành Mega Banette. Để làm được điều này, người chơi phải kiếm được 100 Banette Mega Energy để mang đến cho Banette một bước tiến hóa Mega.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì Mega Banette chỉ có một vài điểm yếu và khả năng chống chịu tốt nên bạn nên cố gắng bắt được cô ấy. Xét về Mega Evolutions kiểu Ghost, nhiều người hâm mộ chọn Mega Gengar trong Pokemon Go, nhưng Mega Banette vẫn hữu ích trong trận chiến.

Mega Banette là Pokemon hoàn hảo cho mùa Halloween, vì Banette có một trong những câu chuyện hậu trường đáng lo ngại nhất trong bộ truyện. Đó là một con búp bê bị bỏ rơi, sống và cắm những chiếc ghim vào cơ thể để nguyền rủa mọi người. Quá trình tiến hóa của Mega Banette ném một số móng vuốt màu đỏ vào hỗn hợp, ám chỉ rằng một sinh vật đen tối hơn ẩn nấp bên dưới lớp vải cơ thể của nó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về việc đánh bại Mega Gengar của mình tại đây, hãy xem thêm một số hướng dẫn về Pokemon Go bên dưới:

Hướng dẫn xem đồng hồ Pokemon Go | Các trùm đột kích hiện tại trong Pokemon Go | Pokemon hay nhất trong Pokemon Go | Hướng dẫn truy cập Arlo | Hướng dẫn truy cập vách đá | Quầy Giovanni | Hướng dẫn đếm Snort | Cách nhận Pass đột kích từ xa | Hướng dẫn truy cập Sierra | Cách bắt Ditto trong Pokemon Go | Pokemon Go Shop: Danh sách vật phẩm, giá, đổi hộp | Mã khuyến mãi Pokemon Go

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *