Hướng dẫn lưu chéo Destiny 2: Cách liên kết tài khoản, tiến trình chéo trên PC, PlayStation \u0026 Xbox

Đối với những người muốn chơi Destiny 2 trên nhiều thiết bị, tính năng lưu chéo có thể giúp bạn làm điều đó trong một game FPS. Đây là một trong những tính năng được yêu thích nhất kể từ khi được thêm vào trong Shadowkeep, vì vậy đây là tất cả những gì bạn cần biết về tiến trình chéo trong trò chơi.

Như bất kỳ Người bảo vệ kỳ cựu nào cũng biết tại thời điểm này trong vòng đời của loạt phim Destiny, game bắn súng cướp bóc của Bungie mang đến một động lực lớn khiến người chơi quay trở lại hết mùa này đến mùa khác: theo đuổi những trang bị mạnh mẽ (và đẹp mắt về mặt thẩm mỹ).

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng với hàng nghìn vật phẩm trong trò chơi (vũ khí, áo giáp, tàu, Chim sẻ, biểu tượng cảm xúc, vỏ ma — bạn hiểu rồi), việc quản lý kho đồ của mình có thể là một nhiệm vụ khó khăn và nếu bạn đang duy trì nhiều nhân vật trên nhiều nền tảng , nó trở thành một nhiệm vụ gần như bất khả thi.

Rất may, sau nhiều năm người chơi yêu cầu thêm tính năng này, Bungie cuối cùng đã giới thiệu tính năng lưu chéo vào Destiny 2. Đây là mọi thứ bạn cần biết về cách thiết lập đúng tính năng, tiến trình của bạn mang lại nền tảng nào và hơn thế nữa.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Bungie

Đây là tất cả những gì bạn cần biết về tính năng lưu chéo trong Destiny 2.

Quá trình tiến triển chéo hoạt động như thế nào trong Destiny?

Quá trình phát triển chéo trong Destiny 2 hoạt động chính xác như tên gọi: bạn có thể liên kết tất cả các nền tảng bạn chơi với tài khoản Bungie.net của mình, sau đó chọn một nhóm Người bảo vệ có tiến trình và trang bị sẽ chuyển sang tất cả các hệ thống: PlayStation 4/5 , Xbox One/ Series X|S, Steam và Stadia.

Có một số điều quan trọng cần cân nhắc: bạn không thể kết hợp các nhân vật hoặc trang bị từ các nền tảng khác nhau hoặc chuyển các bản mở rộng đã mua và Bạc giữa các hệ thống. Để biết chi tiết đầy đủ về các bản sửa lỗi liên quan, hãy xem trang Câu hỏi thường gặp về lưu chéo của Bungie.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một điều quan trọng khác cần lưu ý là mặc dù bạn có thể tắt tính năng lưu chéo nếu bạn suy nghĩ kỹ sau khi kích hoạt tính năng này, nhưng bạn sẽ bị ngăn kích hoạt lại tiến trình chéo trong 3 tháng, vì vậy đây không phải là một tùy chọn có thể dễ dàng thực hiện.

Để sử dụng tính năng lưu chéo trong Destiny 2, bạn cần thiết lập tài khoản Bungie.net và chuẩn bị sẵn tất cả thông tin đăng nhập cho từng nền tảng mà bạn dự định liên kết. Khi bạn đã có tất cả những điều đó, bạn sẽ sẵn sàng kích hoạt tính năng lưu chéo trên tài khoản của mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Destiny 2 Nữ hoàng phù thủy Người bảo vệBungie

Bạn chỉ có thể mang theo một bộ Người bảo vệ trên tất cả các nền tảng, vì vậy hãy chọn một cách khôn ngoan.

Cách thiết lập tính năng lưu chéo trong Destiny 2: PC, Xbox, PlayStation, Stadia

Khi bạn đã sẵn sàng thiết lập và chạy tính năng lưu chéo, hãy làm theo các bước sau để thiết lập tính năng này:

  1. Đăng nhập vào tài khoản của bạn trên Bungie.net
  2. Chọn tùy chọn ‘Lưu chéo’ từ menu tài khoản
  3. Liên kết mọi nền tảng mới chưa được liên kết với tài khoản Bungie.net của bạn (bạn sẽ cần thông tin đăng nhập cho từng nền tảng đó để làm như vậy)
  4. Xác minh mọi nền tảng hiện có đã được liên kết trước đó (bạn cũng sẽ cần nhập lại thông tin đăng nhập của mình cho hệ thống này)
  5. Chọn nền tảng/nhân vật mà bạn muốn mang theo tiến trình của mình trên tất cả các hệ thống khác và xác nhận lựa chọn của bạn lần cuối
    • Ghi chú: bạn không thể kết hợp các bộ ký tự từ các nền tảng khác nhau, vì vậy hãy đảm bảo bạn chọn bộ ba Người bảo vệ mà bạn dự định sử dụng cho tất cả nội dung sau này

Khi bạn đã kiểm tra cài đặt lưu chéo của mình và hoàn tất thiết lập, bạn sẽ nhận được thông báo ‘Đã kích hoạt lưu chéo’, xác nhận quá trình đã thành công. Bây giờ bạn có thể đăng nhập vào bất kỳ nền tảng được liên kết nào và xem nhóm Người bảo vệ đã chọn của bạn đã sẵn sàng và sẵn sàng hành động.

Thông báo thành công của Destiny 2 Cross SaveBungie

Khi tính năng lưu chéo đã được định cấu hình chính xác, các ký tự bạn đã chọn sẽ được chia sẻ trên tất cả các nền tảng.

Destiny 2 có hỗ trợ chơi chéo không?

Với tính năng lưu chéo có sẵn trên tất cả các nền tảng hỗ trợ Destiny 2, bạn có thể tự hỏi liệu mình có thể hợp tác với những Người bảo vệ đồng nghiệp của mình, những người thích chơi trên các hệ thống khác nhau hay không.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Câu trả lời ngắn gọn là có! Người chơi có thể hợp tác với Guardians trên PC, Stadia, Xbox và PlayStation.

Có một số điều quan trọng cần xem xét về cách thức hoạt động của nó, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên xem hướng dẫn chéo Destiny 2 đầy đủ của chúng tôi để biết mọi thứ bạn cần.


Và thế là xong, đó là tất cả những gì bạn cần biết về tính năng lưu chéo trong Destiny 2 và cách thực hiện chúng. Để biết thêm nội dung về trò chơi, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi bên dưới:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Deepsight Harmonizer: Cách farm, sử dụng và trao đổi vũ khí | Exotic Missions Spinner: Nó là gì, cách truy cập, lịch trình, bảng loot | Vũ khí kỳ lạ tốt nhất | Vũ khí PvP tốt nhất | Vũ khí PvE tốt nhất | Destiny 2 Season of the Witch: Ngày phát hành, các cuộc đột kích, giới hạn sức mạnh và hơn thế nữa | Bản dựng Titan tốt nhất | Bản dựng Warlock hay nhất | Bản dựng Arc 3.0 tốt nhất | Bản dựng năng lượng mặt trời 3.0 tốt nhất | Bản dựng Void 3.0 tốt nhất | Bản dựng ổn định cuối cùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *