Hướng dẫn đột kích tuyệt đối của Pokemon Go Mega: Điểm yếu \u0026 cách khắc phục tốt nhất

Mega Absol là một trong những Mega Evolutions được thèm muốn nhất trong trò chơi và cuối cùng cũng đã trở lại với Pokemon Go được chờ đợi từ lâu. Để chuẩn bị cho bản thân, đây là tất cả những điểm yếu của anh ta cũng như những biện pháp khắc phục tốt nhất để đánh bại con thú mạnh mẽ này trong trận chiến một cách dễ dàng.

Mega Pokemon đã là một phần của Pokemon Go được một thời gian và trong khi một số Pokemon mới đã tham gia vào trò chơi, một số trò chơi được nhiều người hâm mộ yêu thích không thể không được chú ý, như Mega Absol.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Absol đã được giới thiệu nhượng quyền thương mại ở vùng Hoenn của Gen 3 và tham gia Pokemon Go vào năm 2017, với Mega Evolution xuất hiện trong sự kiện Halloween 2021.

Giờ đây, Mega Absol sẽ tham gia lại trò chơi cùng với Mega Latios, Mega Latias và Mega Garchomp. Người chơi sẽ tìm thấy con thú tuyệt vời này trong Mega Raid từ Thứ Năm, ngày 15 tháng 2 năm 2024 đến Thứ Năm, ngày 22 tháng 2 năm 2024.

Để giúp bạn chuẩn bị cho trận chiến, đây là những điểm yếu và cách khắc phục tốt nhất của Mega Absol.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

nội dung

  • Điểm yếu của Mega Absol trong Pokemon Go
  • Bộ đếm Mega Absol trong Pokemon Go
  • Cách nhận Mega Absol trong Pokemon Go

Điểm yếu của Mega Absol trong Pokemon Go

Mega Absol là một Pokemon thuần hệ Bóng tối, có nghĩa là ba điểm yếu chính của nó là Các cuộc tấn công kiểu Tiên, Chiến đấu và Lỗi.

Về khả năng kháng cự, Mega Absol sẽ không gặp vấn đề gì khi đánh bại Pokemon thuộc loại Ghost, Dark và Psychic, vì vậy hãy tránh đưa chúng vào trận chiến nếu có thể.

Bộ đếm Mega Absol trong Pokemon Go

POKEMON DI CHUYỂN
Mega Gardevoir Sự quyến rũ và ánh kim đầy mê hoặc
Mega Blaziken Mega Blaziken Counter Burst & Tập trung
Mega Pinsir Mega Pinsir trong Pokemon Go Vết côn trùng cắn & Kéo X
Mega Diancie Mega Diancie Ném đá & lấp lánh rực rỡ
sân thượng sân thượng Cú đá đôi & Thánh kiếm
Keldeo Keldeo trong Pokemon Go Đá thấp & Thánh kiếm
Lucario Ảnh hồ sơ của Pokemon Brilliant Diamond & Shining Pearl Lucario Bộ đếm & quả cầu hào quang
conkeldurr conkeldurr Bộ đếm và cú đánh năng động
Machamp bóng tối Machamp Bộ đếm và cú đánh năng động
Cái bóng của Hariyama Hariyama Bộ đếm và cú đánh năng động

Danh sách trên bao gồm một số cách khắc chế tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để chống lại Mega Absol, tuy nhiên, hãy nhớ rằng dù chúng có mạnh đến đâu thì chúng vẫn cần được tăng cấp và biết các bước di chuyển phù hợp.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn không có bất kỳ Pokemon nào trong số chúng, bạn vẫn có thể chiến đấu với Mega Absol bằng Pokemon mạnh nhất của mình, miễn là chúng có hệ gõ phù hợp.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Cách nhận Mega Absol trong Pokemon Go

Bạn sẽ có thể nhận được Tuyệt đối trong các trận chiến Mega Raid sắp tới từ Từ ngày 15 tháng 2 năm 2024 đến Thứ Năm, ngày 22 tháng 2 năm 2024.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn không thể bắt được Pokemon tiến hóa Mega, vì vậy cách duy nhất để có được Mega Absol trong Pokemon Go là thu thập 200 Mega Absol Energy và phát triển nó. Bạn cần 50 Mega Absol Energy cho mỗi lần tiến hóa sau lần đầu tiên đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mega Absol trong anime Pokemon

Cách chính để có được Mega Absol Energy là đánh bại Mega Absol trong Raid Battles, sau đó bạn sẽ được thưởng ít nhất 50 Mega Energy. Bạn càng đánh bại, bạn sẽ nhận được càng nhiều Năng lượng.

  • Đọc thêm: Tiến hóa Mega tốt nhất trong Pokemon Go

Mega Energy đôi khi được cung cấp như một phần thưởng cho việc hoàn thành nhiệm vụ nghiên cứu, vì vậy hãy chú ý theo dõi! Cuối cùng, bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn bằng cách đi bộ cùng Bạn bè của mình.


Bây giờ bạn đã biết cách đánh bại Mega Absol, hãy xem các hướng dẫn Pokemon Go khác của chúng tôi bên dưới:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Pokemon hay nhất trong Pokemon Go | Tất cả Giờ Tập trung sắp đến | Hướng dẫn truy cập Arlo | Hướng dẫn truy cập vách đá | Hướng dẫn truy cập Giovanni | Hướng dẫn truy cập Sierra | Hướng dẫn đếm Snort | Cách bắt Ditto | Trứng kỳ lạ là gì? | Cách nhận Pass đột kích từ xa | Cách nhanh nhất để có được trạng thái Best Buddy | Mẹo bắt Pokemon Go

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *