Hướng dẫn đột kích Pokemon Go Shadow Kyogre: Điểm yếu \u0026 cách khắc phục tốt nhất

Phần cuối cùng của Nghiên cứu theo mùa của Du hành vượt thời gian sắp đến gần và sẽ mang đến sự ra mắt của Shadow Kyogre trong Pokemon Go với tư cách là đối tác tội phạm mới nhất của Giovanni. Dưới đây là những điểm yếu của Shadow Kyorgre và những cách khắc phục tốt nhất để đánh bại hắn một cách dễ dàng trong trận chiến trong Sự kiện Taken Treasures.

Đội GO Rocket sẽ trở lại trong cuộc chạm trán cuối cùng trong Nghiên cứu đặc biệt theo mùa của Du hành vượt thời gian.

Phần cuối cùng này được gọi là Sự kiện Taken Treasures sẽ diễn ra từ ngày 27/01/2024 đến ngày 01/02/2024 và sẽ có nhiều Pokemon bóng tối như Kyogre.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mon huyền thoại này đã được giới thiệu ở khu vực Hoenn thế hệ thứ 3, cùng với Groudon và Rayquaza được người hâm mộ yêu thích.

Vì vậy, nếu bạn dự định đối đầu với Giovanni để có cơ hội bắt được Shadow Kyogre trong trò chơi, hãy đọc tiếp để tìm hiểu tất cả về những điểm yếu và cách khắc phục tốt nhất của Legendary.

Điểm yếu của Shadow Kyogre trong Pokemon Go

Niantic

Shadow Kyogre là Pokemon huyền thoại hệ Nước, có nghĩa là nó yếu trước các đòn tấn công Cỏ cũng như các loại Điện với hiệu quả gấp đôi của nó, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn khai thác nó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặt khác, bạn cần tránh xa các Pokemon hệ Nước, Thép, Lửa và Băng hoặc di chuyển, vì Shadow Kyogre có khả năng chống lại chúng.

Cách khắc phục tốt nhất cho Shadow Kyogre trong Pokemon Go

Dưới đây là những cách tốt nhất để đánh bại Giovanni và Shadow Kyogre của hắn trong trận chiến:

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

POKEMON BỘ DI CHUYỂN TỐT NHẤT
Có thể Lưỡi dao cạo & lưỡi dao
Mega Sceptile Mega Sceptile Máy cắt Fury & Nhà máy Franzy
Mega Manectric Mega Manectric Nanh Sấm & Wild Charge
siêu sao Kim Mega Venusaur trong Pokemon Go Cây roi và cây điên cuồng
Zekrom Giải đấu Pokemon Go Zekrom Master Kết hợp điện tích và chùm tia
Xurkitree Xurkitree trong Pokemon Go Raids Tia lửa & phát hành
Zarude Zarude Roi nho & Roi điện
Bóng điện Electivir Pokemon Go Dex Sốc sét & phí hoang dã
Bóng Luxray Pokemon mèo Luxray Tia lửa & phí hoang dã
Bóng Magnezone Magiê Tia lửa & phí hoang dã

Hãy nhớ rằng Pokemon trong danh sách là một trong những đối thủ hiệu quả nhất mà bạn có thể sử dụng để chống lại Shadow Kyogre, tuy nhiên, chúng vẫn cần được thăng cấp và biết các bước di chuyển phù hợp nếu bạn muốn giành chiến thắng trong trận chiến.

Có liên quan:

28 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn không có bất kỳ thứ nào trong số chúng, bạn có thể tập trung vào Pokemon loại Cỏ và Điện mạnh nhất của mình bằng các bước di chuyển tương ứng.

Cách lấy Shadow Kyogre trong Pokemon Go

Shadow Kyogre sẽ góp mặt trong sự kiện Taken Treasures diễn ra vào ngày Thứ Bảy, ngày 27 tháng 1 năm 2024, từ 12 giờ sáng đến Thứ Năm, ngày 1 tháng 2 năm 2024, lúc 23:59 giờ địa phương.

Trong thời gian này, bạn sẽ có cơ hội tiến bộ thông qua Câu chuyện nghiên cứu đặc biệt để có được Siêu radar tên lửa và đối mặt với Giovanni trong trận chiến cùng với đối tác mới của anh ta, Shadow Kyogre.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn đánh bại được chúng, bạn sẽ được thưởng một cuộc chạm trán với Bóng tối huyền thoại.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về điểm yếu và cách khắc chế tốt nhất của Shadow Kyogre trong Pokemon Go. Để biết thêm hướng dẫn, hãy xem danh sách của chúng tôi dưới đây:

Hướng dẫn xem đồng hồ Pokemon Go | Các trùm đột kích hiện tại trong Pokemon Go | Pokemon hay nhất trong Pokemon Go | Hướng dẫn truy cập Arlo | Hướng dẫn truy cập vách đá | Quầy Giovanni | Hướng dẫn đếm Snort | Cách nhận Pass đột kích từ xa | Hướng dẫn truy cập Sierra | Cách bắt Ditto trong Pokemon Go | Pokemon Go Shop: Danh sách vật phẩm, giá, đổi hộp | Mã khuyến mãi Pokemon Go

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *