Hướng dẫn đột kích Pokemon Go Mega Houndoom: Điểm yếu \u0026 cách khắc phục tốt nhất

Nếu bạn đang hy vọng thêm chút bóng tối vào đội Pokemon Go của mình, Mega Houndoom là sự lựa chọn hoàn hảo. Đây là cách để có được nó, bao gồm các chỉ số, điểm mạnh và điểm yếu cũng như chiêu thức tốt nhất.

Khi nói đến ứng dụng di động mang tính biểu tượng của Niantic, Pokemon Go, việc có thể điều khiển Mega Pokemon của bạn là một phần thú vị. Để có được nó, bạn cần chuẩn bị cho Raid.

Với các tên trùm Raid hiện tại được liệt kê trong hướng dẫn mở rộng của chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn chống lại Mega Banette.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, lần này, chúng tôi đang phóng to Houndoom, một Pokemon thuộc hệ Lửa và Bóng tối Thế hệ 2 với sở thích về mọi thứ lửa địa ngục. Để có được Mega Houndoom trong Pokemon Go, đây là mọi thứ bạn cần biết.

Cách nhận được Mega Houndoom trong Pokemon Go

Niantic/Công ty Pokemon

Pokemon Mega đã trở thành một trong những sinh vật được săn lùng nhiều nhất trong vũ trụ Pokemon Go.

Để có được Houndoom, bạn chỉ cần sự tiến hóa cơ bản của nó, Houndour và 50 cái kẹo. Bạn đã thực hiện bước đầu tiên để ghi được Mega Houndoom.

Từ đây bạn cần được an toàn Năng lượng 200 Mega bằng cách đột kích hoặc hoàn thành một số Nhiệm vụ Nghiên cứu nhất định. Tiếp tục phát triển Mega Houndoom sẽ phải trả phí Năng lượng 40 Mega sau đó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mega Houndoom sẽ có mặt trong Mega Raids từ Ngày 2 tháng 11 đến ngày 12 tháng 11, vì vậy bây giờ là thời điểm hoàn hảo để bắt đầu xây dựng Năng lượng Mega của bạn.

Quầy Mega Houndoom trong Pokemon Go

Pokémon Di chuyển nhanh Phí chuyển khoản
Kyogre nguyên thủy thác nước Xung gốc
Groudon nguyên thủy Bắn bùn Lưỡi kiếm vực thẳm
Mega Diancie Ném đá Trượt đá
đầm lầy khổng lồ Súng nước Pháo thủy
Bóng tối cao cấp Tát bùn Máy hủy đá
vụ nổ lớn Súng nước Pháo thủy
Lucario Quầy tính tiền Hào quang hình cầu
Rampardos Đập xuống Trượt đá
Kingler bong bóng búa cua
Landorus (Therian) Ném đá Năng lượng trái đất
sân thượng Kick đúp Thanh kiếm thánh
Excadrill Tát bùn Động đất

Như bạn có thể thấy, chìa khóa để hạ gục Mega Houndoom là Pokemon thuộc hệ Đất, Nước và Đá. Ngay cả khi bạn không có Pokemon ở trên hoặc không có bộ di chuyển cụ thể này, nếu bạn lấy một số ngôi sao nhạc rock này, thì Houndoom sẽ là một con vịt ngồi.

Điểm mạnh và điểm yếu của Mega Houndoom

Mega Houndoom có ​​cùng loại hình với dạng bình thường, loại Bóng tối/Lửa. Điều này làm cho nó dễ bị tổn thương bởi các loại Đá, Nước, Brawl và Ground. Nếu bạn muốn hạ gục Houndoom trong Raids thì đây chính là loại bạn nên mang theo.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ở phía đối diện của quang phổ, Mega Houndoom có ​​khả năng chống lại các loại Cỏ, Lửa, Thép, Ma, Bóng tối và Băng, với khả năng kháng x2 đối với các loại Tâm linh. Tất cả những điều này khiến anh ấy trở thành một sự bổ sung vững chắc cho đội của bạn.

Chỉ số của Mega Houndoom trong Pokemon Go

  • Sự bền bỉ: 181
  • Tấn công: 289
  • Phòng thủ: 194
  • Cấp CP tối đa 50: 4344

So với Houndoom thông thường thì Mega Houndoom là một con quái vật. Với CP tối đa tăng gần gấp đôi và một số nâng cấp đáng kể về khả năng phòng thủ và sức chịu đựng, anh ấy là một thế lực đáng được cân nhắc.

Tuy nhiên, sức chịu đựng của anh không có gì thay đổi nên anh tiếp tục kiệt sức nhanh chóng. Rốt cuộc, anh ấy là một cậu bé khá lớn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về việc đánh bại Mega Houndoom trong Pokemon Go. Xem thêm hướng dẫn hữu ích về chơi game trên thiết bị di động bên dưới:

Hướng dẫn xem đồng hồ Pokemon Go | Các trùm đột kích hiện tại trong Pokemon Go | Pokemon hay nhất trong Pokemon Go | Hướng dẫn truy cập Arlo | Hướng dẫn truy cập vách đá | Quầy Giovanni | Hướng dẫn đếm Snort | Cách nhận Pass đột kích từ xa | Hướng dẫn truy cập Sierra | Cách bắt Ditto trong Pokemon Go | Pokemon Go Shop: Danh sách vật phẩm, giá, đổi hộp | Mã khuyến mãi Pokemon Go

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *