Hướng dẫn đột kích Pokemon Go Mega Ampharos để khắc phục điểm yếu \u0026 bộ chiêu thức

Mega Ampharos là một trận đấu Raid khó khăn trong Pokemon Go, nhưng với bộ đếm và chiêu thức phù hợp, bất kỳ huấn luyện viên nào cũng có thể hạ gục Pokemon loại Điện/Rồng.

Đối với những huấn luyện viên đang tìm kiếm thử thách thực sự trong Pokemon Go, không có gì tốt hơn việc đối đầu với Mega Pokemon trong Raids. Mặc dù sinh vật cực kỳ mạnh mẽ này khiến một số người chơi cấp cao phải đánh bại, nhưng phần thưởng chắc chắn rất xứng đáng.

Chúng tôi đã chia nhỏ các chiến lược tốt nhất để hạ gục Mega Altaria và Houndoom, vì vậy đã đến lúc chúng tôi chuyển sự chú ý sang Mega Ampharos. Loại Điện/Rồng này sẽ không bị hạ gục nếu không chiến đấu, nhưng với những đòn phản đòn và bộ di chuyển phù hợp, bạn sẽ có cơ hội tốt để vượt lên dẫn đầu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nội dung

 • Cách nhận được Mega Ampharos trong Pokemon
 • Điểm mạnh và điểm yếu của Mega Ampharos
 • Bộ đếm Mega Ampharos trong Pokemon Go
 • Số liệu thống kê Mega Ampharos trong Pokemon Go
 • Bộ chiêu thức Mega Ampharos hay nhất trong Pokemon Go
 • Mega Ampharos có đáng mua không?
 • Mega Ampharos có thể flash trong Pokemon Go không?

Cách nhận được Mega Ampharos trong Pokemon Go

Lấy Mega Ampharos là một quá trình đơn giản nhưng nó đòi hỏi bạn phải thu thập đủ tài nguyên để hoàn thành quá trình tiến hóa.

Để bắt đầu, bạn cần có Pokemon Ampharos cơ bản có thể được tạo ra bằng cách phát triển Flaaffy với 100 viên kẹo Mareep. Khi đã xong, bạn cần phải nhảy vào Raids và lưu lại Năng lượng 200 Mega. Sau đó, mỗi lần nâng cấp tiếp theo sẽ chỉ khiến bạn tốn kém Năng lượng 40 Mega.

Hãy nhớ rằng Mega Ampharos trải qua nhiều cuộc đột kích khác nhau, vì vậy hãy nhớ kiểm tra lại mỗi tháng để xem liệu chúng có xuất hiện trong vòng quay hiện tại hay không.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điểm mạnh và điểm yếu của Mega Ampharos

Hãy nhớ rằng Mega Amparos là Pokemon thuộc hệ Điện/Rồng và có khả năng kháng cự mạnh. Điêu nay bao gôm Điện, ngọn lửa, bay, cỏ, ThépTấn công kiểu nướcvì vậy hãy tránh sử dụng bất kỳ Pokemon nào thuộc loại này.

Về điểm yếu thì tập trung đưa Rồng, truyện cổ tích, đấtLoại băng Pokemon gây sát thương nhiều nhất trong cuộc chạm trán.

Bộ đếm Mega Ampharos trong Pokemon Go

Pokémon Di chuyển nhanh Phí chuyển khoản yêu tinh
Zekrom hơi thở của rồng Sự tức giận Zekrom Pokemon Go
Garchomp đuôi rồng Sự tức giận Garchomp
Haxorus đuôi rồng Móng rồng Bộ đếm Haxorus của Pokemon Go
Phần thưởng đuôi rồng Sao băng Draco Phần thưởng
quay số hơi thở của rồng Sao băng Draco quay số
Rayquaza đuôi rồng Sự tức giận Rayquaza
Groudon đuôi rồng Động đất Pokemon Go Groudon
Salamence đuôi rồng Sao băng Draco Salamence
đá rồng đuôi rồng Sự tức giận đá rồng
rượu mamoswine Tát bùn trận tuyết lở Pokemon Go Mamoswine

Nếu bạn không có bất kỳ Pokemon nào được liệt kê ở trên, hãy tập trung vào việc mang con mạnh nhất Rồng, đất, truyện cổ tíchLoại băng Pokemon vì chúng sẽ săn mồi vào điểm yếu của Mega Ampharos.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong Raids, Mega Ampharos có mức CP là 55.897vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn sẵn sàng đối mặt với thử thách trước khi bước vào cuộc chạm trán.

Số liệu thống kê Mega Ampharos trong Pokemon Go

 • Sự bền bỉ: 203
 • Tấn công: 294
 • Phòng thủ: 207
 • Cấp CP tối đa 50: 4799

So với Ampharos bình thường, Mega Ampharos có chỉ số tăng đáng kể. Với đòn tấn công của anh ta bị đẩy lùi bởi 83 và Phòng thủ của nó bằng 38hình dạng tiến hóa của anh ta chắc chắn là một sinh vật mạnh mẽ.

Dù vậy, Mega Ampharos thực sự có 4 ít sức chịu đựng hơn hình thức cơ bản của nó. Mặc dù điều này không ảnh hưởng đến sức mạnh tổng thể của Pokemon nhưng điều đó có nghĩa là nó sẽ không thể chiến đấu lâu dài so với các sinh vật khác.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bộ chiêu thức Mega Ampharos hay nhất trong Pokemon Go

 • Di chuyển nhanh: Công tắc vôn
 • Chuyển phí: Cuộc chiến như vũ bão

Nếu bạn muốn kết hợp với Mega Ampharos, điều quan trọng là bạn phải chọn Volt Switch làm Di chuyển nhanh và Zap Cannon làm Đòn tấn công.

Với cả hai chiêu thức đều cung cấp một lượng DPS nghiêm trọng, đây chắc chắn là chiêu thức tốt nhất dành cho những huấn luyện viên muốn tối đa hóa sát thương của mình. Luôn có tùy chọn lấy Thunder làm đòn tấn công của bạn, nhưng Zap Cannon có lẽ sẽ là lựa chọn tốt nhất trong hầu hết các cuộc chạm trán.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mega Ampharos có đáng mua không?

Mặc dù Mega Ampharos không phải là loại Rồng mạnh nhất trong Pokemon Go, nhưng Mega mạnh mẽ này là loại Rồng mạnh nhất trong hệ Điện.

Với chỉ số sát thương ấn tượng là 294 và phòng thủ là 207, Mega Ampharos chắc chắn là sự lựa chọn hiệu quả để chống lại bất kỳ Pokemon nào yếu về Điện.

Ngoài ra, điều đáng chú ý là chỉ có hai loại Mega Electric trong Pokemon Go và Ampharos là một trong số đó. Vì vậy, việc sở hữu Pokemon này chắc chắn rất đáng giá nếu bạn muốn mở rộng bộ sưu tập sinh vật của mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mega Ampharos có thể sáng bóng trong Pokemon Go không?

May mắn thay, Shiny Mega Ampharos có sẵn trong Pokemon Go để người chơi thu thập, nhưng chúng cực kỳ hiếm.

Người huấn luyện cần tìm Ampharos sáng bóng có thể tìm thấy trong tự nhiên. Sau đó, bạn chỉ cần tiến hóa Pokemon là bạn sẽ có một sinh vật Sáng bóng ở dạng Mega.


Vậy là bạn đã hiểu rồi, đó là tất cả những gì bạn cần biết về Mega Ampharos. Hãy truy cập trang Pokemon Go chuyên dụng của chúng tôi để biết thêm hướng dẫn, tin tức và thông tin rò rỉ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *