Hướng dẫn đột kích Pokemon Go Guzzlord: Điểm yếu \u0026 cách khắc chế tốt nhất

Guzzlord là một trong những Ultra Beast có trong Pokemon Go. Dưới đây là danh sách các đòn phản đòn tốt nhất để tận dụng điểm yếu của hắn và đánh bại hắn trong Raid Battles.

Theo bước chân của Nihileho, Buzzwole, Xurkitree và Pheromosa, Ultra Beast Guzzlord xuất hiện thông qua Ultra Wormhole trong Pokemon Go vào tháng 11 năm 2022.

Guzzlord sẽ xuất hiện trong Cuộc đột kích 5 sao từ ngày 6 tháng 10 đến ngày 20 tháng 10, nghĩa là bạn có hơn hai tuần để chiến đấu và bắt giữ sinh vật mạnh mẽ này để có thể thêm nó vào bộ sưu tập của mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy các mẹo giúp bạn đánh bại Guzzlord, bao gồm cả điểm yếu của hắn và những đòn khắc chế tốt nhất để sử dụng trong đội của bạn.

Công ty Pokemon

Điểm yếu của Guzzlord trong Pokemon Go

Guzzlord là Pokemon thuộc hệ Bóng tối/Rồng, có nghĩa là nó yếu khi chống lại nó Các đòn tấn công kiểu Bọ, Rồng, Yêu tinh, Chiến đấu và Băng. Nó cực kỳ yếu trước các đòn tấn công kiểu Tiên nên bạn nên tập trung vào những đòn tấn công đó.

Điều quan trọng nữa là phải biết khả năng kháng thuộc loại của Guzzlord: Tránh sử dụng các đòn tấn công thuộc loại Bóng tối, Điện, Lửa, Ma, Cỏ, Tâm linh và Nước trong trận chiến, vì những đòn tấn công này sẽ không gây ra nhiều sát thương.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Quầy Guzzlord trong Pokemon Go

Dưới đây là một số đòn khắc chế và chiêu thức tốt nhất để sử dụng để chống lại Guzzlord:

Pokémon Bộ di chuyển tốt nhất
Mega Alakazam Phản & Ánh sáng rực rỡ
Zacian Tấn công nhanh và chơi thô bạo
Thánh Tâm Tấn công nhanh và tỏa sáng rực rỡ
Togekiss Sự quyến rũ và ánh kim đầy mê hoặc
Mega Gardevoir Sự quyến rũ và ánh kim đầy mê hoặc
Tiểu cảnh Bùa chú & Ánh trăng
Sylveon Sự quyến rũ và ánh kim đầy mê hoặc
Trình duyệt Rapidash Gió Tiên & Trò Chơi Thô Bạo
Bóng Granbull Chơi quyến rũ & thô bạo
Lucario Bộ đếm & quả cầu hào quang
Xerneas Phong thủy & Moonblast
Mega Diancie Xử lý & Ánh sáng rực rỡ
Mega Rayquaza Đuôi Rồng & Cơn Thịnh Nộ

Nếu bạn không có bất kỳ bộ đếm nào được liệt kê ở trên, chỉ cần tập trung vào Pokemon mạnh nhất phù hợp với điểm yếu của Guzzlord.

Hãy nhớ rằng Guzzlords dễ bị tổn thương hơn trước các đòn tấn công kiểu Tiên, vì vậy tốt nhất nên đưa chúng vào trận chiến nếu có thể.

Cách bắt Guzzlord trong Pokemon Go

Trước khi bạn có thể bắt được Guzzlord trong Pokemon Go, bạn phải đánh bại anh ta trong Trận chiến đột kích 5 sao. Để làm điều này, chúng tôi khuyên bạn nên làm việc cùng nhau ít nhất năm huấn luyện viên khác và sử dụng một lực phản công mạnh mẽ.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khi bạn đã đánh bại Guzzlord, bạn sẽ nhận được một số lượng Premier Balls có hạn để cố gắng bắt hắn. Bạn có thể sử dụng Razz Berries và ném Brilliant Curveballs để tăng cơ hội thành công tại đây.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về việc đánh bại Guzzlord! Xem thêm một số hướng dẫn Pokemon Go bên dưới:

Cách hoàn thành Thử thách sưu tập Pokemon Thám tử Pikachu | Pokemon hay nhất trong Pokemon Go | Tất cả Giờ Tập trung sắp đến | Boss đột kích hiện tại | Hướng dẫn truy cập Arlo | Hướng dẫn truy cập vách đá | Hướng dẫn truy cập Giovanni | Hướng dẫn truy cập Sierra | Hướng dẫn đếm Snort | Cách bắt Ditto | Trứng kỳ lạ là gì? | Cách nhận Pass đột kích từ xa | Cách nhanh nhất để có được trạng thái Best Buddy | Mẹo bắt Pokemon Go |

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *