Hướng dẫn đột kích Pokemon Go của Hisuian Avalugg: Điểm yếu \u0026 cách khắc chế tốt nhất

Hisuian Avalugg đã quay trở lại Pokemon Go, vì vậy đây là điểm yếu của anh ta và những cách khắc phục tốt nhất để đánh bại anh ta.

Pokemon Legends Arceus giới thiệu một nhóm hình thái khu vực mới được gọi là Pokemon Hisuian. Biến thể này đang dần xuất hiện trong Pokemon Go, với một sự bổ sung là Hisuian Avalugg.

Không giống như Avalugg loại Băng ban đầu từ vùng Kalos, Hisuian Avalugg là loại Đá/Băng kép. Điều này có nghĩa là điểm yếu của anh ta là khác nhau, và những đòn tấn công hàng đầu mà bạn muốn sử dụng để đánh bại anh ta cũng khác nhau.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hisuian Avalugg sẽ xuất hiện trong Đột kích 3 sao trong Pokemon Go từ Ngày 20 tháng 11 đến ngày 22 tháng 11. Bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần biết để đánh bại anh ta dưới đây.

Niantic

Điểm yếu cơ thể của Avalugg trong Pokemon Go

Hisuian Avalugg là Pokemon song hệ Băng/Đá, có nghĩa là nó yếu trước Các đòn tấn công kiểu Chiến đấu, Cỏ, Mặt đất, Đá, Thép và Nước.

Chúng tôi khuyên bạn nên tập trung vào các chiêu thức hệ Chiến đấu và Thép nếu có thể, vì Hisuian Avalugg yếu gấp 4 lần những chiêu thức này nên chúng sẽ hiệu quả hơn bình thường.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều quan trọng nữa là phải biết khả năng kháng cự của loại Pokemon khi tham gia Trận chiến đột kích: Tránh sử dụng các đòn tấn công thuộc loại Bay, Băng, Thường và Độc.

Cách khắc chế Avalugg’s Soul tốt nhất trong Pokemon Go

Dưới đây là một số cách khắc chế tốt nhất để đánh bại Hisuian Avalugg trong Pokemon Go:

Pokémon Bộ di chuyển tốt nhất
Mega Blaziken Counter Burst & Tập trung
Mega Lopunny Cú đá thấp & vụ nổ tập trung
sân thượng Cú đá đôi & Thánh kiếm
Bóng tối Metagross Đạn tấn công & Cú đấm sao băng
Lucario Bộ đếm & quả cầu hào quang
Keldeo Đá thấp & Thánh kiếm
conkeldurr Bộ đếm và cú đánh năng động
Cái bóng của Hariyama Bộ đếm và cú đánh năng động
Machamp bóng tối Bộ đếm và cú đánh năng động
Máy đào bóng Móng Vuốt Kim Loại & Đầu Sắt

Các Pokemon được liệt kê ở trên là một số biện pháp khắc chế hiệu quả nhất mà bạn có thể sử dụng để chống lại Hisuian Avalugg, nhưng chúng vẫn cần được cung cấp sức mạnh ở cấp độ cao và biết những bước đi tốt nhất nếu bạn muốn giành chiến thắng.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn không có bất kỳ bộ đếm nào được đề xuất, hãy tập trung vào Pokemon loại Chiến đấu và Thép mạnh nhất của bạn với các bước di chuyển tương ứng và bạn sẽ có cơ hội thành công cao.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về điểm yếu Hisuian của Avalugg! Xem thêm một số hướng dẫn Pokemon Go bên dưới:

Pokemon hay nhất trong Pokemon Go | Tất cả Giờ Tập trung sắp đến | Hướng dẫn truy cập Arlo | Hướng dẫn truy cập vách đá | Hướng dẫn truy cập Giovanni | Hướng dẫn truy cập Sierra | Hướng dẫn đếm Snort | Cách bắt Ditto | Trứng kỳ lạ là gì? | Cách nhận Pass đột kích từ xa | Cách nhanh nhất để có được trạng thái Best Buddy | Mẹo bắt Pokemon Go

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *