Hướng dẫn diễn viên lồng tiếng cho The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom

The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom là phần mới nhất và hay nhất trong nhượng quyền thương mại, và với phần lồng tiếng cho phần mới phát hành, đây là danh sách đầy đủ của chúng tôi về các diễn viên lồng tiếng chính xuất hiện trong trò chơi.

The Legend of Zelda là một trong những thương hiệu trò chơi điện tử lâu đời nhất và được yêu thích nhất. Sau khi bắt đầu vào những năm 1980, sê-ri trò chơi đã kéo dài hơn bốn thập kỷ, với mỗi trò chơi phát minh lại nhượng quyền thương mại trong khi duy trì và phát triển một danh sách dài các nhân vật trò chơi mang tính biểu tượng.

Trong khi nhượng quyền thương mại có thể thành công mà không cần lồng tiếng sớm, The Legend of Zelda: Breath of the Wild đã làm cho loạt phim trở nên sống động bằng cách lần đầu tiên giới thiệu một nhân vật lồng tiếng. Do đó, tựa phim Tears of the Kingdom sắp ra mắt sẽ mang lại những tiếng nói này đồng thời bổ sung thêm một số diễn viên mới vào danh sách.

Nếu không có gì khó chịu, đây là danh sách lồng tiếng của chúng tôi trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom và diễn viên nào sẽ lồng tiếng cho từng vai.

Diễn viên lồng tiếng The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom

  • Công chúa Zelda: Patricia Summersett
  • Công chúa Mipha: Amelia Goth
  • Daruk & Yenobo: Joe Hernandez
  • Revali, Teba & The Great Deku Tree: Sean Chiplock
  • Ganondorf: Matthew Mercer
  • Urbosa & Riju: Elizabeth Maxwell
  • Impa: Andi Gibson
  • Hoàng tử Sidon: Jamie Mortarello
  • Vua xứ Rhoam: Bill Rogers
  • Rauru trong Zelda: Tears of the Kingdom là ai?

Công chúa Zelda: Patricia Summersett

Nước mắt của diễn viên lồng tiếng KingdomNintendo

Công chúa Zelda là một trong những nhân vật quan trọng và nổi tiếng nhất trong loạt phim

Là nhân vật chính, đã có rất nhiều dự đoán khi giọng nói của Zelda lần đầu tiên được nghe thấy trong đoạn giới thiệu Breath of the Wild. Đối với Tears of the Kingdom, nữ diễn viên lồng tiếng Patricia Summersett sẽ tiếp tục đóng vai người mang Triforce of Wisdom.

Cùng với đó, Summersett đã tham gia một số chương trình truyền hình, bao gồm The Disappearance, The Bold Type và nhiều dự án khác.

Công chúa Mipha: Amelia Goth

Mipha giọt nước mắt của diễn viên lồng tiếng phủNintendo

Công chúa Mipha là một người chữa bệnh trong loạt phim Zelda

Mipha là một trong những Nhà vô địch ban đầu của Hyrule, người đã giúp Zelda và Link cố gắng ngăn chặn Tai họa Ganon trước khi anh ta tiếp quản và cai trị Hyrule trong 100 năm. Là công chúa của Zora, Mipha đóng một vai trò quan trọng trong trò chơi và được lồng tiếng bởi Amelia Goth.

Goth đã lồng tiếng cho các nhân vật trong các thương hiệu trò chơi điện tử lớn khác như Final Fantasy và Let It Die.

Daruk & Yenobo: Joe Hernandez

Nước mắt của diễn viên lồng tiếng chính phủNintendo

Goron là một chủng tộc dũng cảm và mạnh mẽ trong truyền thuyết Zelda

Joe Hernandez lồng tiếng cho cả hai nhân vật chính từ bộ tộc Goron ở Daruk và Yenobo. Kết quả là anh ấy đã mang đến một màn trình diễn tuyệt vời, đặc biệt là với tác phẩm miêu tả Daruk bí ẩn.

Hernadez đã có nhiều công việc trong ngành lồng tiếng, xuất hiện trong hơn 60 trò chơi bao gồm Lost Ark, Saints Row và Transformers: War for Cybertron.

Revali, Teba & The Great Deku Tree: Sean Chiplock

Revali những giọt nước mắt của các diễn viên lồng tiếng của chính phủNintendo

Rito là một chủng tộc gồm những chiến binh bay ưu tú thường sử dụng cung tên của họ

Sean Chiplock đã cắt giảm công việc của mình khi anh ấy ký hợp đồng với nhượng quyền thương mại Zelda. Ngoài việc lồng tiếng cho Great Deku Tree mang tính biểu tượng, Chiplock còn đóng vai chính Rito trong Revali và Teba.

Chiplock được biết đến nhiều nhất với công việc lồng tiếng cho các dự án phim hoạt hình Nhật Bản, tuy nhiên, gần đây anh ấy cũng đã lồng tiếng cho các nhân vật trong God of War và Midnight Suns.

Ganondorf: Matthew Mercer

Nước mắt của diễn viên lồng tiếng KingdomNintendo

Có thể cho rằng diễn viên lồng tiếng nổi tiếng nhất trong danh sách này, Matthew Mercer gia nhập gia đình Legend of Zelda cho Tears of the Kingdom, cho mượn giọng nói của mình để đưa nhân vật phản diện Ganondorf mang tính biểu tượng của Zelda vào cuộc sống.

Ngoài việc là thành viên chủ chốt của kênh YouTube Vai trò quan trọng, công việc của Mercer trong lĩnh vực lồng tiếng rất phong phú và sâu rộng, giúp anh trở thành một trong những diễn viên lồng tiếng dễ nhận biết nhất trong những năm gần đây.

Urbosa & Riju: Elizabeth Maxwell

Riju những giọt nước mắt của diễn viên lồng tiếng của chính phủNintendo

Với sự trở lại của Ganondorf, Gerudo có thể bị đe dọa trong Tears of the Kingdom

Những người phụ nữ Gerudo trong loạt phim Zelda cũng hung dữ như họ là những chiến binh ưu tú, vì vậy ai là người đưa Urbosa và Riju vào cuộc sống tốt hơn Elizabeth Maxwell. Trong loạt phim Zelda, Maxwell lồng tiếng cho hai nhà lãnh đạo Gerudo, với giọng nói của cô ấy đã được nghe là Riju trong đoạn giới thiệu cuối cùng của Tears of the Kingdom.

Bản lý lịch lồng tiếng của Maxwell là một danh sách ấn tượng, với các khoản tín dụng và vai diễn trong My Hero Academia, và Attack on Titan RWBY chỉ là một vài cái tên.

Impa: Andi Gibson

Nước mắt Impa của diễn viên lồng tiếng của vương quốcNintendo

Impa là một trong những nhân vật lâu đời nhất trong truyền thuyết Zelda

Mặc dù không rõ liệu Impa có trở lại trong Tears of the Kingdom hay không, nhưng chúng tôi biết rằng nếu cô ấy làm vậy, rất có thể Andi Gibson sẽ tiếp tục vai diễn của cô ấy trong Breath of the Wild. Rốt cuộc, Impa cũng quan trọng đối với truyền thuyết Zelda như Link và Zelda.

Các khoản tín dụng của Gibson trong lĩnh vực kinh doanh chỉ kéo dài đến năm 2010. Tuy nhiên, Gibson đã thực hiện các dự án khác như Bear with Me và Bobby the Hedgehog.

Thành viên: Jamie Mortarello

Nước mắt Sidon của diễn viên lồng tiếng của vương quốcNintendo

Prince Shark yêu thích của mọi người đã trở lại trong Tears of the Kingdom

Hoàng tử Sidon nhanh chóng trở thành nhân vật được yêu thích nhất trong số những người hâm mộ Zelda, với hoàng tử Rito cao ráo và lôi cuốn là người bạn đồng hành đã hỗ trợ Link trong nhiệm vụ hạ gục Ganon sau khi thức dậy 100 năm sau.

Ngoài công việc của mình trong nhượng quyền thương mại Zelda, Mortarello đã lồng tiếng cho các nhân vật trong trò chơi đình đám gần đây Horizon Zero Dawn và trò chơi điện tử Hitman 2106.

Vua xứ Rhoam: Bill Rogers

Vua Rhoam rơi nước mắt diễn viên lồng tiếng hoàng giaNintendo

Vua Rhoam là cha của Zelda và là thủ lĩnh của Hyrule

Với tư cách là Vua của Hyrule và là cha của Công chúa Zelda, giọng nói của Vua Rhoam phải có tính ra lệnh và kiên quyết. Nhập Bill Rogers, người đã làm rất tốt việc đưa nhân vật vào cuộc sống trong Breath of the Wild và sẽ trở lại trong Tears of the Kingdom.

Đã kinh doanh trong nhiều thập kỷ, Rogers có một danh sách dài các khoản tín dụng cho tên của mình. Tuy nhiên, hầu hết mọi người có thể sẽ nhận ra giọng nói của anh ấy từ loạt phim Pokemon nơi anh ấy lồng tiếng cho nhân vật Brock.

Rauru trong Zelda: Tears of the Kingdom là ai?

rauru trong nước mắt zelda của vương quốcNintendo

Một đề cập đặc biệt cuối cùng cần được trao cho Rauru trong Zelda: Tears of the Kingdom, được gọi là “Tài nguyên cánh tay phải”. Thực thể Zonai đóng một vai trò to lớn trong lịch sử của Hyrule và chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi cũng biết ai đã lồng tiếng cho nó.

Nó vẫn chưa được xác nhận, nhưng người ta tin rằng Chris Hackney là người lồng tiếng cho vai diễn này. Là một diễn viên vô cùng tài năng, Hackney đã thực hiện nhiều trò chơi khác nhau từ Octopath Traveller II đến Lost Ark.

Và đó là tất cả những diễn viên lồng tiếng mà chúng ta biết cho đến nay trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom. Hãy chắc chắn kiểm tra lại bài viết này khi chúng tôi cập nhật cho bạn tất cả các thành viên và nhân vật lồng tiếng mới nhất và hay nhất.

Sau nhiều giải thích và hướng dẫn về The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom? Kiểm tra bên dưới:

Tất cả kẻ thù mới trong Legend of Zelda: Tears of the Kingdom | Cách vào Sky Island trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom | Vũ khí vẫn bị hỏng trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom? | Thăng hoa trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom là gì? | Đặt trước The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom ở đâu | Có một ngôi đền trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *