Huấn luyện viên trưởng LOUD sẽ không trở lại VCT 2024

Huấn luyện viên trưởng của LOUD Daniel “fRoD” Montaner sẽ không trở lại cho mùa giải VCT 2024.

Cựu vô địch VCT đã chứng tỏ mình là một trong những đội mạnh nhất khu vực châu Mỹ sau khi về nhì tại sự kiện VCT LOCK IN, vô địch giải VĐQG Mỹ và về thứ ba tại Champions 2023.

Với gần một triệu đô la tiền thưởng kể từ khi thành lập vào năm 2019, LOUD không chỉ là một trong những tổ chức lâu đời nhất trong VALORANT mà còn là một trong những tổ chức giàu nhất. Cho đến nay, họ chỉ bị đánh bại bởi Fnatic, Evil Geniuses và Paper Rex, những đội đều có thu nhập hơn một triệu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù mất người chơi vào đầu năm 2023, LOUD đã tập hợp lại và giữ lại bộ ba cốt lõi của họ. Sau khi chào đón Cauan “cauanzin” Pereira và Arthur “tuyz” Vieira, LOUD cũng chọn đưa về huấn luyện viên mới, fRoD, người thay thế Matheus “bzkA” Tarasconi.

Cựu vô địch VCT sẽ tìm kiếm thủ lĩnh mới

Trước khi đưa LOUD tới giải vô địch quốc gia, fRoD đã chơi Counter-Strike chuyên nghiệp và là quản lý thể thao điện tử của FaZe Clan trong một thời gian ngắn. Vào tháng 5 năm 2020, fRoD đảm nhận vị trí huấn luyện đầu tiên cho đội T1 Mỹ.

Sau một số thành công với T1, fRoD sẽ tham gia giai đoạn thử nghiệm thứ hai của nhóm trước khi chính thức ký hợp đồng với LOUD. Tuy nhiên bây giờ nguồn cho biết fRoD đã được đón nhận nồng nhiệt trong nội bộ, fRoD sẽ tìm kiếm một vị trí huấn luyện khác cho mùa giải tới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

LOUD quyết định không gia hạn hợp đồng với fRoD, được cho là do sự khác biệt về quan điểm giữa những người chơi. Đội hiện chỉ có bốn cầu thủ đã đăng ký trong danh sách của mình sau khi cho phép Erick “aspas” Santos khám phá các lựa chọn của anh ấy cho đến năm 2024.

Quyết định chuyển sang một huấn luyện khác cũng có thể là do tổ chức đang tìm kiếm một tuyển thủ khác để hoàn thiện đội hình của mình. Vào thời điểm này, LOUD vẫn chưa ký hợp đồng với huấn luyện viên trưởng mới và cũng không có tin đồn nào về việc có huấn luyện viên xuất hiện.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *