Huấn luyện viên trưởng kaplan của Sentinels đang “khao khát trở lại mạnh mẽ hơn và thống trị” VCT vào năm 2024

Huấn luyện viên Sentinels, tuyên úy được giao vai trò lãnh đạo trong đội VCT vào giữa năm. Cô ấy đã giải thích những khó khăn của mình và cách cô ấy học cách thích nghi và vượt qua trong một cuộc phỏng vấn với Dexerto.

Điều đầu tiên Adam “kaplan” Kaplan nói với đội Sentinels sau trận thua 2-0 trước Leviatán là hãy mạnh mẽ, bất chấp phong độ của họ.

Huấn luyện viên trưởng của Sentinels nói với Dexerto: “Thật đau lòng khi công việc và sự phát triển mà chúng tôi đã làm với tư cách là một đội không xuất hiện ngày hôm nay. “Nhưng không gì có thể lấy đi những gì chúng tôi đã bỏ ra, và chúng tôi đang phát triển, và đó là điều đáng tự hào.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Theo thừa nhận của kaplan, đây là “một năm hoang dã”. Anh ấy bắt đầu mùa giải với tư cách là huấn luyện viên chiến lược trước khi đảm nhận vị trí huấn luyện viên trưởng chỉ ba tuần sau VCT Châu Mỹ sau sự ra đi của Donald ‘SyykoNT’ Muir.

kaplan sẽ xuất hiện trên Twitter Sentinels không thường xuyên, cung cấp thông tin cập nhật về đội hình và nhiều thay đổi đã trải qua. Tyson ‘TenZ’ Ngo đã phải nghỉ thi đấu vì chấn thương ngón tay và bệnh tật. Jimmy ‘Marved’ Nguyễn đã được đưa vào đội hình xuất phát và cuối cùng đã trao lại quyền điều hành đội khi Rory ‘dephh’ Jackson bị cho ra đi hai tuần trước khi mùa giải chính thức kết thúc.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi đó, người thay thế Hunter ‘SicK’ Mims đang đối phó với một cuộc khủng hoảng sức khỏe tâm thần cộng đồng khiến anh ta bị bắt hai lần vì tội xâm phạm và bị tổ chức đình chỉ.

Khi được hỏi anh ấy đã học được gì với tư cách là một huấn luyện viên trong suốt mùa giải hỗn loạn, Kaplan dừng lại. Cuối cùng, anh ấy nói rằng anh ấy đã mất một thời gian để tìm thấy tiếng nói của mình trong đội và rằng anh ấy cần thay đổi cách tiếp cận của mình và trở thành một con tắc kè hoa để “cân bằng đội khi cần thiết.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Năm nay tôi có những cầu thủ chăm chỉ học tập, chăm chỉ, nỗ lực, tài năng”, ông nói. “Nhưng phải mất rất nhiều năng lượng để khiến tất cả chúng tôi cảm thấy như một đội. Có chất keo đó, có phản ứng hóa học đó, pha trò, sẵn sàng đối mặt với nhau là điều chúng tôi làm việc chăm chỉ, cố gắng khiến mọi người gọi nhau, chia sẻ cảm xúc của họ và nhận ra rằng không ai đang cắn xé.

Huấn luyện viên trưởng của Sentinels trình bày chi tiết về những thành công và vấn đề VCT của đội

Anh ấy tiếp tục giải thích rằng gần như quá dễ dàng để thử những điều mới với những người chơi quá tự tin khi chơi trò chơi theo nhiều cách khác nhau, nên rất khó để xác định kế hoạch trò chơi phù hợp cho đội hình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vai trò của những người lính canh đã thay đổi một vài thời điểm khác nhau trong suốt mùa giải trong khi tìm ra cách nào hiệu quả. Gustavo ‘Sacy’ Rossi đã có lúc chơi Người điều khiển, trò chơi này không tồn tại được lâu. Bryan ‘pANcada’ Luna đảm nhận vai Sentinel sau một năm tuyển thủ hút thuốc cho LOUD. TenZ cũng chuyển sang vai trò hỗ trợ nhiều hơn cho đội, chơi KAY/0 hoặc Duelist thứ hai sau Zachary ‘zekken’ Patrone vào cuối mùa giải.

Kaplan nói: “Việc bắt đầu các cuộc trò chuyện nơi mọi người bắt đầu nói những gì họ nghĩ về trò chơi và tìm hiểu các kiểu người chơi trong các máy chủ mà chúng tôi đang làm việc cùng là một việc mất nhiều thời gian.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Huấn luyện viên trưởng cho biết đội đã gặp khó khăn trong việc tìm kiếm phản ứng hóa học hoặc một kế hoạch thi đấu phù hợp với họ cho đến khi kết thúc giải VCT Châu Mỹ.

Trò chơi Robert Paul/Rio

Sentinel sẽ trở lại thi đấu VCT vào năm 2024.

Hai tháng từ cuối mùa giải đến khi bắt đầu giải đấu LCQ VCT Châu Mỹ là khoảng thời gian yên ắng nhất mà đội trải qua kể từ đầu mùa giải 2023.

Anh ấy nói: “Chỉ có hai tháng, chúng tôi phải nghiêm túc lập kế hoạch và biết mình đang làm gì và chỉ có thời gian để phát triển với tư cách là một nhóm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cuối cùng, thời gian dành cho các buổi luyện tập và diễn tập đã không được đền đáp khi đội đã thua 1-2 trong giải đấu và không đủ điều kiện tham gia Valorant Champions.

Tuy nhiên, Kaplan đang tìm cách xây dựng dựa trên những gì nhóm đã đạt được và hy vọng sẽ chạy lại vào mùa giải tới với sự hiểu biết về những gì phù hợp với nhóm người chơi này.

“Đó là một năm khó khăn, nhưng tôi đã học được rất nhiều,” anh nói. “Tôi nghĩ rằng tôi có rất nhiều để chứng minh. Tôi rất khao khát trở lại mạnh mẽ hơn và thống trị vào năm tới. Tôi chắc rằng các cầu thủ của tôi cũng cảm thấy như vậy. Xuống nhưng không ra. Chúng tôi sẽ trở lại.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *