Huấn luyện viên Pokemon Scarlet \u0026 Violet tìm thấy quả trứng Phục sinh bốc lửa trong Indigo Disk DLC

Các huấn luyện viên Pokemon Scarlet & Violet đã rất ngạc nhiên sau khi một người hâm mộ tìm thấy một quả trứng Phục sinh rực lửa bao quanh Crispin và Plaza Savanna trong Indigo Disk DLC.

Phần lớn DLC Indigo Disk Pokemon Scarlet & Violet sẽ khiến bốn thành viên của Blueberry Academy Elite Four đối đầu với nhau.

Mỗi trận chiến Elite Four diễn ra tại đấu trường Plaza được tìm thấy ở bốn quần xã sinh vật khác nhau. Nhiều người hâm mộ có thể nhớ đã nhặt được Crispin bốc lửa ở Plaza Savanna trong chuyến phiêu lưu của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, một huấn luyện viên có đôi mắt đại bàng đang chia sẻ một quả trứng Phục sinh thú vị với cộng đồng xung quanh quần xã Savanna Plaza và mối liên hệ của nó với sở thích nấu nướng của các thành viên Elite Four cấp thấp nhất.

Người hâm mộ Pokemon Scarlet & Violet khám phá trứng Phục sinh Indigo Disc

Huấn luyện viên đã chia sẻ khám phá này thông qua subreddit Pokemon Scarlet & Violet, trong một bài đăng có tiêu đề “Quả trứng Phục sinh Savanna Plaza”.

OP giải thích: “Tôi không biết có ai nhận ra rằng Plaza Savanna có hình dạng giống như một chiếc chảo rán hay không, điều đó không quan trọng hay gì cả, nó chỉ buồn cười thôi.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Huấn luyện viên đã đính kèm một số ảnh chụp màn hình để minh họa rõ hơn về Trứng Phục sinh và chắc chắn rằng cấu trúc khối lớn có hình dạng giống như công cụ nấu ăn yêu thích của Crispin.

Trứng Phục Sinh Savanna Plaza
byu/Sausagewatericecube inPokemonScarletViolet

Nhiều người hâm mộ trong phần bình luận cho biết họ chưa bao giờ nhận thấy sự đụng chạm nhỏ đó sau khi đánh bại mọi thành viên của Elite Four.

“Thấy chưa, phải đến khi xem Indigo Disc gần 200 giờ, tôi mới nhận ra tóc của Kieran và Carmine bên dưới có màu Tím và Đỏ. Tôi chắc chắn không nhận thấy điều này nhưng nó thật tuyệt vời”, một huấn luyện viên nói.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người hâm mộ khác lưu ý rằng người chơi thực sự có thể tìm thấy một nhóm lớn các mảnh Fire Tera bên dưới, ám chỉ ngọn lửa dùng để làm nóng chảo để nấu thức ăn.

Thật không may, có vẻ như phần còn lại của Elite Four của Plaza không phải là sự ám chỉ tinh tế đến sở thích của người huấn luyện họ. Không rõ tại sao hoặc làm thế nào Crispin’s Plaza phù hợp với sở thích của anh ấy, nhưng chắc chắn đó là một sự thay đổi nhỏ mà nhóm phát triển đã quyết định.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *