Huấn luyện viên Pokemon Scarlet \u0026 Violet tìm thấy “Khu vực -1” sau khi chạy khỏi trận chiến

Huấn luyện viên Pokemon Scarlet & Violet đã “khám phá” ra một khu vực mới sau khi họ chạm trán với một con Quagsire hoang dã và quyết định bỏ chạy khỏi trận chiến.

Như nhiều người hâm mộ Pokemon đã biết, Scarlet & Violet đã gặp rất nhiều vấn đề khi ra mắt, từ các vấn đề đồ họa kỳ lạ cho đến hiệu suất giảm mạnh khi khám phá thế giới mở.

Trong khi nhà phát triển GameFreak đã phần nào cải thiện trải nghiệm kể từ khi ra mắt, người hâm mộ vẫn gặp phải những trục trặc khó chịu nhưng thường rất vui nhộn gần một năm sau khi ra mắt.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, một huấn luyện viên dường như đã tìm thấy “Khu vực -1” sau khi khám phá hệ thống hang động và chạy trốn khỏi cuộc chạm trán với Pokemon hoang dã.

Người huấn luyện Pokemon Scarlet & Violet tìm thấy “Khu vực -1”

Một bài đăng trên subreddit Pokemon Scarlet & Violet đã gửi bằng chứng về lỗi thông qua một chủ đề có tiêu đề “Không chắc chắn 100% điều đó sẽ xảy ra”.

OP đã đính kèm một đoạn video dài 30 giây quay cảnh huấn luyện viên của họ khám phá hệ thống hang động trong bản mở rộng Teal Mask DLC, trước khi chạm trán với một con Quagsire hoang dã.

Không muốn bắt Pokemon hoang dã, người huấn luyện quyết định bỏ chạy khỏi trận chiến. Thật không may, sau khi làm như vậy họ đã bị mắc kẹt giữa một số tảng đá. Trong khi cố gắng di chuyển ra ngoài, họ rơi thẳng xuống sàn hang và dưới bản đồ.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Không chắc chắn 100% điều đó có nghĩa là
byu/Datninjabear trong PokemonScarletViolet

Các thành viên của cộng đồng Scarlet & Violet nhận thấy sự phân tâm này thật thú vị và khen ngợi người huấn luyện vì đã khám phá ra huyền thoại về “Khu vực -1”.

Những người khác đề cập rằng họ đã bị trừng phạt vì chạy trốn khỏi Quagsire toàn năng. “Bạn dám chạy trốn khỏi Quagsire? Tôi cảm thấy tiếc cho bạn”, một huấn luyện viên nói.

Đây không phải là lần đầu tiên người hâm mộ rơi hoàn toàn vào bản đồ thế giới khi chơi Scarlet & Violet, và có lẽ đây sẽ không phải là lần cuối cùng.

Theo một số tài khoản người chơi, bản vá 2.0.2 gần đây có thể đã khiến trò chơi bị hỏng nhiều hơn, nhiều người cho rằng họ đã gặp nhiều lỗi hơn bình thường kể từ khi cập nhật.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hy vọng rằng các huấn luyện viên sẽ có thể đi thật xa “Khu vực -1” khi khám phá rừng Paldea và Kitakami.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *