Huấn luyện viên Pokemon Go tuyên bố đã “bắt được Chúa” trong game sau khi gặp Shiny

Một người chơi Pokemon Go chia sẻ rằng họ đã hoàn thành trò chơi sau khi tìm và bắt được “Chúa”, và người hâm mộ trong cộng đồng rất thích điều đó.

Khi những người hâm mộ Pokemon nghe về “Thần” Pokemon, hầu hết sẽ nghĩ ngay đến Arceus. Arceus, còn được gọi là Alpha Pokemon hoặc The Original One, được ghi nhận trong câu chuyện của bộ truyện là người chịu trách nhiệm tạo ra Sinnoh và có thể là toàn bộ vũ trụ.

Thật không may cho những người hâm mộ Thế hệ thứ 4, Pokemon Go vẫn chưa chính thức giới thiệu Arceus, bất chấp vai trò nổi bật của anh ấy trong Pokemon Legends: Arceus cho Nintendo Switch vào năm 2022.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, điều đó không ngăn được một số huấn luyện viên cố gắng bắt được thứ tốt nhất tiếp theo, vì một người chơi tuyên bố họ đã bắt được “Chúa” cho chính mình.

Người chơi Pokemon Go bắt Pokemon “Thần”.

Một người chơi Pokemon Go sử dụng tên người dùng Kryle1 đã đăng một bài đăng trên subreddit của trò chơi với tiêu đề: “Tôi đã làm được! Tôi không cần chơi nữa. TÔI TÌM ĐƯỢC THIÊN CHÚA VÀ TẠO ĐƯỢC NGÀI!”

Tôi đã làm nó! Tôi không cần chơi nữa. TÔI ĐÃ TÌM THIÊN CHÚA VÀ BẮT ĐƯỢC NGÀI! bởi u/Kryle1 trong pokemongo

Chủ đề chứa hai ảnh chụp màn hình cho thấy Pokemon trên trời này thực sự là một Bidoof sáng bóng với CP 69. Các huấn luyện viên cuối cùng đã bắt được Bidoof này và đặt tên cho nó là God, khiến cộng đồng vô cùng thích thú.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bài đăng đã thu được hơn 4.000 lượt ủng hộ chỉ trong một ngày, với gần 500 bình luận từ những người chơi khen ngợi và pha trò về pha bắt bóng của OP. “69 cp Shiny Bidoof. Bạn đã thắng trận đấu, xin chúc mừng nụ,” một người hâm mộ nói.

Những người khác chỉ đơn giản trả lời bài đăng bằng từ “Nice” en masse, đề cập đến meme phổ biến trên internet 69.

Một số huấn luyện viên khẳng định OP nên để Bidoof như vậy, như một người hâm mộ đã nói, “Đừng [level] anh ấy là một trong hai Hoàn hảo theo cách của anh ấy,” huấn luyện viên Bidoof đã trả lời, “Anh ấy vẫn như vậy… có lẽ một huy hiệu bạn thân trong tương lai chỉ dành cho điều đó lol.”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù những huấn luyện viên may mắn này đã không thể bắt được Shiny Bidoof của họ trong Master Ball, nhưng cú bắt thần thánh của họ giờ đây đã trở thành bất tử trong tâm trí của cộng đồng Pokemon Go mãi mãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *