Huấn luyện viên Pokemon Go sốc khi nhận được món quà bất ngờ từ Triều Tiên

Một người chơi Pokemon Go không thể tin được rằng họ đã nhận được món quà từ một huấn luyện viên ở Triều Tiên.

Kể từ khi trò chơi di động ra mắt vào năm 2016, một số quốc gia đã cấm Pokemon Go. Ví dụ, Hội đồng không gian ảo tối cao của Iran viện dẫn những lo ngại về an ninh là lý do khiến họ cấm mọi người chơi Pokemon Go.

Ngoài ra, Trung Quốc cấm trò chơi di động vì chúng gây nguy hiểm cho sự an toàn của người lái xe và người đi bộ. Nó cũng có thể ảnh hưởng đến các vị trí cụ thể.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với việc Triều Tiên là một quốc gia cộng sản, một người chơi Pokemon Go đã bị sốc sau khi mở hai tấm bưu thiếp từ nước này.

Người chơi Pokemon Go chưa bao giờ xóa quà của Triều Tiên

Một người dùng Reddit đã đăng hai hình ảnh về món quà đáng ngạc nhiên từ Triều Tiên trên subreddit Pokemon Go. OP nói trong bức ảnh: “Tôi không biết người gửi là một trò lừa bịp hay nó thực sự ở đó, nhưng món quà này sẽ KHÔNG BAO GIỜ rời khỏi bộ sưu tập bưu thiếp của tôi”.

Huấn luyện viên đã nhận được tấm bưu thiếp đầu tiên từ một Phật tử ở Jonchon, Triều Tiên và tấm bưu thiếp thứ hai từ Hamgyong, Triều Tiên. Cả hai địa điểm đều cách thủ đô Bình Nhưỡng vài giờ.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Món quà PoGo từ Triều Tiên😍
byu/Temporary-Grade8914 inpokemongo

“Điều này thực sự tuyệt vời. Tôi đã không nhận ra pogo được cho phép ở NK”, một người nói. Những người khác suy đoán rằng một khách du lịch có thể gửi bưu thiếp khi đến thăm Triều Tiên thay vì một công dân địa phương.

“Tôi luôn nghĩ rằng nó đã bị Niantic chặn? Có những video trực tuyến cho thấy không có Pokemon sinh sản và không có điểm dừng hoặc đấu trường nào. Đó là từ năm 2016, nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ họ đã thay đổi quyết định”, một người dùng khác nói.

“Hoặc là kẻ giả mạo hoặc bạn đã tìm thấy tài khoản Pokemon Go của Kim”, người chơi thứ ba gợi ý.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một huấn luyện viên Pokemon Go khác đã chia sẻ trên Reddit cách họ bất ngờ bắt được một con Cacnea ở địa điểm “Hamhung, Triều Tiên”. Điều này khiến họ thắc mắc tại sao Pokemon lại xuất hiện ở Triều Tiên.

Kiểm tra phạm vi bảo hiểm Pokemon của chúng tôi để cập nhật toàn bộ nhượng quyền thương mại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *