Huấn luyện viên Pokemon Go may mắn bắt được ‘shundo’ đầu tiên sau 20.000 lần chạm trán

Một huấn luyện viên Pokemon Go may mắn đã giành được ‘shundo’ đầu tiên của họ tại sự kiện Ngày cộng đồng Wooper sau hơn 20.000 lần chạm trán.

Sự kiện Ngày cộng đồng Wooper của Pokemon Go bắt đầu vào Chủ Nhật, ngày 5 tháng 11 năm 2023 và các huấn luyện viên trên khắp thế giới đang háo hức ra ngoài và cố gắng bắt được loại Mặt đất đáng yêu này.

Với việc bổ sung Paldean Wooper và thực tế là sự kiện Ngày cộng đồng đã tăng cơ hội Sáng bóng cho các Pokemon nổi bật, chắc chắn rằng nhiều người đang nóng lòng muốn thử vận ​​​​may.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đặc biệt, một huấn luyện viên đã nhận được nhiều hơn những gì họ mong đợi sau khi họ nhận được ‘shundo’ Ngày Cộng đồng lần đầu tiên sau bảy năm và hơn 20.000 lần chạm trán Pokemon.

Những người huấn luyện Pokemon Go đã giành được một món quà may mắn trong Ngày Cộng đồng Wooper

Một người dùng Reddit và người chơi Pokemon Go có tên Prince138 đã đăng ảnh chụp của họ trên subreddit Pokemon Go.

Theo họ, shundo này mất “7 năm, [and] gần 21.000 Pokemon bị bắt.” Các huấn luyện viên cũng đăng ảnh chụp màn hình số liệu thống kê trong trò chơi của họ, cho thấy ngày bắt đầu của họ là ngày 7 tháng 10 năm 2023, với 20.694 Pokemon đã bị bắt.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi một số huấn luyện viên có thể đã xem số liệu thống kê 20.000 Pokemon bị bắt và tự hỏi chúng may mắn đến mức nào, thì một huấn luyện viên trong phần bình luận đã chia nhỏ các ước tính có thể có để làm cho mọi thứ rõ ràng hơn.

7 năm, bắt được gần 21000 Pokemon để có được shundo đầu tiên.
byu/prince138 inpokemongo

“Bạn biết đấy, điều đó thật may mắn. Cơ hội bình thường để bắt được một con shundo là 1/100k. Hầu hết người chơi chưa bắt được một con shundo nào nhiều hơn số lần bắt được của bạn. Đó là ngày may mắn của bạn,” họ nói.

Hãy nhớ rằng những tỷ lệ cược này cũng tính đến việc shundo đã bị bắt vào Ngày cộng đồng, điều này làm tăng tỷ lệ cược Sáng bóng.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ trong phần bình luận đã chúc mừng các cầu thủ về những lần đánh bắt hiếm hoi của họ và ghi lại thành tích của họ để đưa mọi thứ vào góc nhìn chính xác. “44k đã đăng ký. Không có shundo, gg, được ghi trên huấn luyện viên, trong khi một người khác nói, “Xin chúc mừng! Tôi không có shundos nào sau khi bắt được 55k.”

Như OP đã đề cập trong chủ đề, những số liệu thống kê này cho thấy mức độ hiếm của shundos. Những người huấn luyện Pokemon Go vẫn đang theo đuổi Shiny hoàn hảo của mình không nên từ bỏ ngay cả khi có nhiều khó khăn chống lại họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *