Huấn luyện viên Pokemon Go mất trắng vì người chơi không tích cực ‘găm’ quà chưa mở

Một người chơi Pokemon Go đã ngoại lệ với những người đã nhận được Quà tặng trong trò chơi di động nhưng không mở chúng.

Pokemon Go là một trò chơi di động xã hội, định kỳ yêu cầu người chơi tham gia Đột kích với những người khác, cũng như gửi Quà tặng cho bạn bè.

Quà tặng rất phù hợp cho những ai cần phần thưởng kịp thời hoặc XP — miễn là những người được gửi thực sự mở Quà tặng.

Người chơi One Go bày tỏ sự thất vọng khi không hoạt động khi nói đến Phần thưởng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
công ty pokemon

Người chơi Pokemon Go gặp vấn đề với giải thưởng

Trên Reddit, một người dùng có tên ‘Moonimations’ đã bày tỏ sự thất vọng của mình với một thợ máy trong Pokemon Go thông qua một meme: Quà tặng, và cụ thể hơn là những người chơi không hoạt động và chưa mở được gửi.

Meme được chú thích bằng câu này: “Tôi biết có giới hạn hàng ngày, nhưng một số giải thưởng đã được tổ chức trong nhiều tuần.”

Tôi biết có giới hạn hàng ngày, nhưng một số giải thưởng đã được giữ trong nhiều tuần. 😔 bởi u/Moonimations trong pokemongo

Một số người chơi đã chỉ ra “bản chất nhàm chán” của việc xử lý các giải thưởng trong Pokemon Go. Một người chơi nói: “Thật là nhàm chán. Tôi đã làm hết sức mình, nhưng trò chơi hầu như không phụ thuộc vào tôi, và đôi khi tôi không thể tự mình làm được việc.” Một người khác tuyên bố không mở Quà tặng để tránh Trứng “rác”.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cũng dễ hiểu vì sao những người thường xuyên gửi Quà cho người chơi nhưng không thấy mở ra lại cảm thấy khó chịu. Phần thưởng trong Pokemon Go có thể tạo ra những phần thưởng ngẫu nhiên tốt vào những thời điểm nhất định cho những người chơi nhận được chúng, chẳng hạn như Trứng 7 km đặc biệt, Poke Balls và Stardust, cùng những phần thưởng khác.

Đối với những người gửi Quà tặng, chúng có thể được sử dụng để nhận XP trong trò chơi di động.

Ngoài việc tránh các phần thưởng “rác”, còn có một lý do khả dĩ khác khiến ngay cả những người chơi tích cực cũng sẽ lấy chúng.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bất kỳ người chơi nào nhận được Quà tặng và yêu cầu phần thưởng phải có chỗ trống trong Kho đồ. Một số người chơi đã nhấn mạnh trong các bài đăng trước trên subreddit Pokemon Go rằng đây là lý do tại sao họ ngồi trên Giải thưởng và không mở chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *