Huấn luyện viên Pokemon Go không nói nên lời khi bé 3 tuổi dùng hết kẹo hiếm

Một huấn luyện viên Pokemon Go đã không nói nên lời sau khi cô con gái 3 tuổi của họ tiêu hết số Kẹo hiếm để tiến hóa Lickitung.

Pokemon Go có nhiều tài nguyên trong trò chơi mà người huấn luyện có thể tích lũy sau nhiều giờ chơi. Những tài nguyên này có thể giúp Pokemon tiến hóa hoặc hỗ trợ chúng trong trận chiến, nhưng nhiều tài nguyên trong số đó khá có giá trị.

Một trong những tài nguyên quý giá nhất trong Pokemon Go là Kẹo hiếm, đây là những vật phẩm có thể chuyển đổi thành Kẹo cho bất kỳ Pokemon nào. Vì Candy được sử dụng để tăng cấp cho Pokemon nên nó có thể rất có giá trị để tăng cấp cho quái vật hiếm hoặc khó bắt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Do đó, một huấn luyện viên đã không nói nên lời sau khi cô con gái 3 tuổi của họ cuối cùng đã sử dụng tất cả Kẹo hiếm của họ để tăng cấp cho Lickitung.

Con gái của một người hâm mộ Pokemon Go đã tiêu hết kẹo hiếm của họ

Một bài đăng trên subreddit Pokemon Go kể chi tiết câu chuyện về những gì đã xảy ra. Sau khi nhìn thấy Lickitung trong Pokedex của cha họ, con gái của OP muốn phát triển nó. Cuối cùng, có vẻ như anh ấy đã quyết định tự mình giải quyết vấn đề.

Đứa con 3 tuổi của tôi đã quyết định sử dụng 98 viên Kẹo Hiếm và Đá Sinnoh của tôi để trồng Lickitung sáng nay. AMA bởi u/dadstachecashstash trong pokemongo

Mặc dù chắc chắn là không may, nhưng nhiều huấn luyện viên khác đã cảm thấy thích thú trước sự bất hạnh của người cha và chia sẻ câu chuyện của chính họ về việc những đứa con của họ đã phá hoại trò chơi của họ theo nhiều cách khác nhau như thế nào.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Được 3,5 [year] lâu dài và thật kỳ diệu là tôi đã không mất tất cả Stardust của mình. Cô ấy cũng thích những thứ đang phát triển, đặc biệt là những thứ lấp lánh mới. Tuần này anh ấy đã xem Master Ball và màu sắc yêu thích của anh ấy là màu tím. Tôi bắt đầu toát mồ hôi mỗi khi anh ấy cầm điện thoại lmao,” một người dùng Reddit cho biết.

Các huấn luyện viên khác có trẻ em lưu ý rằng mọi thứ trở nên dễ dàng hơn sau khi con họ cuối cùng cũng có tài khoản Pokemon Go của riêng mình. “Đứa con sáu tuổi của tôi cuối cùng cũng có tài khoản của riêng mình… Cốt truyện xoắn xuýt, nó thường chỉ bắt được một trong mỗi [Pokemon] vì vậy anh ta không bao giờ có đủ kẹo hoặc Stardust để hồi sinh anh ta.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù rất đau lòng khi thấy tất cả những tiến bộ đó trở nên lãng phí, nhưng ít nhất những bậc cha mẹ này có thể gắn kết với con cái của họ thông qua các hoạt động vui nhộn như trò chơi điện tử.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *