Huấn luyện viên Pokemon Go khoe bộ sưu tập Hisuian Deciduaye Raid Day ấn tượng

Sự kiện Decidueye Hisuian Raid Day của Pokemon Go đã đưa Legends: Arceus Starter lên tựa game di động và người hâm mộ đã thể hiện kết quả tuyệt vời của họ.

Sự kiện Decidueye Hisuian Raid Day của Pokemon Go sẽ hoàn thành bộ ba Hisuian Starter vào ngày 11 tháng 2 năm 2024, sau Typhlosion và Samurott.

Giống như các sự kiện Raid Day trước đây, thời gian nổi bật của Hisuian Decidueye chỉ kéo dài ba giờ, có nghĩa là người hâm mộ có cơ hội rất chặt chẽ để theo dõi loại Cỏ/Chiến đấu này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, khoảng thời gian ngắn như vậy không ngăn được một số người hâm mộ thực hiện một số bức ảnh thực sự đáng kinh ngạc, khiến nhiều thành viên trong cộng đồng phải kinh ngạc.

Người hâm mộ Pokemon Go vô cùng ngạc nhiên trước việc bắt giữ Hisuian Deciduye

Các bài đăng trên không gian truyền thông xã hội tập trung vào Pokemon Go tràn ngập vào Chủ nhật, ngày 11 tháng 2 năm 2024, khi các huấn luyện viên khoe thành quả lao động của họ trong Ngày đột kích Hisuian của Decidueye.

Một số huấn luyện viên lên mạng để hỏi về vận may của người khác và lần lượt khoe vận may của họ.

Một người hâm mộ đã hỏi có bao nhiêu Shinies khác đã đạt được và tiết lộ rằng họ đã đạt được hai trong số ít nhất chín lần thử.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bạn nhận được bao nhiêu long lanh?
byu/ortografiaaa inpokemongo

Thật không may, nhiều huấn luyện viên báo cáo rằng họ không thể bắt được bất kỳ Shinies nào mặc dù đã cố gắng hết sức. Mặc dù nhiều người hâm mộ đã được kiểm tra vận may của họ, một số thậm chí còn vượt qua OP giỏi nhất về số lượng Shinies được tìm thấy.

Một vài huấn luyện viên may mắn cũng có thể giành được Shundo Hisuian Decidueye trong sự kiện này.

“Đầu tiên là Shundo, khá nhiệt tình”, một huấn luyện viên chia sẻ và khẳng định họ đã thắng “Superb Owl Sunday” nhờ sự kiện trùng với Super Bowl 2024.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Shundo đầu tiên, khá nhiệt tình
byu/VenusDevil inpokemongo

Một người chơi khác chia sẻ rằng họ cũng đã có được Shundo Hisuian Deciduaye, tuyên bố rằng cuối cùng họ đã hạ được Pokemon nổi tiếng sau 87.000 lần bắt được.

Sau 84 năm (và hơn 87 nghìn bức ảnh), cuối cùng điều đó đã xảy ra… cú shundo đầu tiên của tôi!!!
byu/finn_shavocado trong pokemongo

Thật không may cho những ai đã bỏ lỡ sự kiện Decidueye Hisuian Raid Day, vẫn chưa rõ khi nào Pokemon này sẽ xuất hiện thường xuyên trong nội dung Pokemon Go thông thường.

Hy vọng những ai đã bỏ lỡ những cú sút của Shiny hay Hundo sẽ không phải đợi quá lâu để được thấy Hisuian Decidueye tái xuất hiện.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *