Huấn luyện viên Pokemon Go khiến người khác ghen tị với màn bắt Kecleon siêu hiếm

Một huấn luyện viên Pokemon Go đã khiến những người khác trên Reddit ghen tị sau khi đăng ảnh chụp màn hình về lần bắt Shiny Kecleon rất hiếm của họ.

Sau nhiều năm chờ đợi, Kecleon cuối cùng đã tham gia Pokemon Go trong Ngày cộng đồng vào tháng 1 năm 2023.

Tuy nhiên, kể từ đó, nhiều người đã không bắt gặp loài bò sát màu xanh lá cây này vì nó chỉ sinh sản tại PokeStops và hòa lẫn với môi trường xung quanh cho đến khi nó giật mình.

Vì vậy, khi một huấn luyện viên Pokemon Go đăng cuộc chạm trán Shiny Kecleon cực hiếm của họ trên subreddit PokemonGo, những người khác đã phải ghen tị.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Cú bắt Kecleon cực hiếm khiến các huấn luyện viên Pokemon Go phải ghen tị

“Điều đó cuối cùng cũng xảy ra,” người dùng Raynman90 cho biết trong bài đăng của họ. Bên cạnh bình luận, người dùng đã đăng ảnh chụp màn hình của hạt giống hoang dã cũng như Shiny Kecleon tương tự trong túi Pokemon của họ.

Các thực tập sinh đã đưa ra những bình luận với suy nghĩ của họ về cuộc gặp gỡ cực kỳ hiếm gặp trong vài giờ kể từ đó, với nhiều người chia sẻ sự ghen tị của họ đối với cảnh quay.

Điều đó cuối cùng đã xảy ra ✨️ bởi u/Raynman90 trong pokemongo

“Mọi người tiếp tục đăng những chiếc kecleons sáng bóng trên phụ này và tôi vẫn chấm 2 ăn 10 cho Masterwork Research:WG. Đã nhiều tuần kể từ lần cuối tôi nhìn thấy nó trong khu vực của mình,” một người dùng phản hồi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một người khác hỏi: “Bạn có kecleon không?”

“Tôi đã nhận được chúng khi chúng được phát hành lần đầu tiên. Sau đó, có thể 2 một cách ngẫu nhiên. Tôi chắc chắn rằng tôi sẽ kiếm được một ít trong khi tôi có được người cuối cùng trong số 10 người bạn thân nhất của mình”, một người khác bình luận.

Người dùng thứ tư trả lời: “Tuyệt vời! Ganh tỵ nha!!!”

Không biết liệu Pokemon Go có giới thiệu một sự kiện khác làm tăng số lượng Kecleon trên toàn thế giới hay không, nhưng nhiều người đang hy vọng điều đó xảy ra.

Trong thời gian chờ đợi, hãy xem thông tin chi tiết về sự kiện Tiệc kỷ niệm 7 năm Pokemon Go sắp tới.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *