Huấn luyện viên Pokemon Go khen ngợi Niantic vì thiết kế ngớ ngẩn của Tuần lễ thời trang

Người chơi Pokemon Go đã ghi nhận Niantic cho một lựa chọn thiết kế Pokemon mặc trang phục cụ thể trong Tuần lễ thời trang.

Sự kiện Tuần lễ thời trang Pokemon Go 2023 sắp kết thúc, nơi các Pokemon mặc trang phục như Wooper, Quagsire và Dragonite đang hoành hành ngoài tự nhiên hoặc trong các cuộc đột kích.

Tuy nhiên, không chỉ có thể biết và ước chừng Pokemon Trang phục được giới thiệu vào năm 2023, mà cả Pokemon cũ được giới thiệu trong các sự kiện Tuần lễ thời trang từ những năm trước.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, các huấn luyện viên Pokemon Go đã ca ngợi sự sáng tạo của Niantic đối với thiết kế Pokemon Trang phục đặc biệt từ năm 2022.

Những người huấn luyện Pokemon Go yêu thích thiết kế trang phục của Toxicroak

Một bài đăng trên subreddit Pokemon Go nêu bật thiết kế Trang phục Toxicroak, được giới thiệu lần đầu tiên tại Tuần lễ thời trang 2022.

OP nói: “Tôi cần biết ai đã làm điều này để tôi có thể bắt tay họ”, cùng với hình ảnh của Tuần lễ thời trang Toxicroak, có hình chiếc mũ ngược với một lỗ lớn ở trên để vừa với những chiếc gai của anh ấy.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi một số người hâm mộ đang bàn tán về các thiết kế mới được giới thiệu tại sự kiện Tuần lễ thời trang 2023, thì Toxicroak dường như nổi bật hơn so với các sự kiện trước đây.

Tôi cần biết ai đã làm việc này để tôi có thể bắt tay họ 😂
byu/Sad-Key-8084 inpokemongo

Giống như các Pokemon mặc trang phục khác có mức tiến hóa trang phục tương tự, con Toxicroak này mang chiếc mũ trở lại từ dạng Giai đoạn 1.

Một người hâm mộ đã chỉ ra rằng thiết kế này tốt hơn nhiều so với Dugtrio, điều mà nhiều người chơi đã chỉ ra là một cơ hội bị bỏ lỡ. “Rõ ràng không phải kẻ ngốc mà khiến Dugtrio chỉ đội một chiếc mũ, đó là tội ác chiến tranh”.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tất nhiên, cũng có một số người chiến thắng được giới thiệu trong Tuần lễ thời trang 2023, vì nhiều huấn luyện viên đã rất thích thú khi thấy Wooper mặc trang phục kết hợp tốt như thế nào với Trang phục Diglett để tạo ra một bộ đôi Breaking Bad-esque.

Mặc dù không phải mọi thiết kế của Tuần lễ Thời trang đều gây ấn tượng với các thành viên của cộng đồng Pokemon Go, nhưng có vẻ như họ đã thực sự gây ấn tượng mạnh với chiếc Toxicroak ngớ ngẩn này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *