Huấn luyện viên Pokemon Go hy vọng người chơi có thể “sống sót ra khỏi đó” sau khi bị tấn công

Một huấn luyện viên Pokemon Go đã nói đùa về một tình huống khó khăn, trong đó một cá nhân bị bao vây bởi một số Pokemon ở một khu vực xa xôi trên bản đồ.

Thương hiệu Pokemon đã giới thiệu một số loại Trận chiến khó khăn mà không ai muốn đối phó trong các tình huống thực tế nếu chúng có thật.

Tuy nhiên, những người chơi One Go gần đây đã có một cái nhìn thoáng qua về việc chiến đấu với một Pokemon – hoặc một vài Pokemon – trong Pokemon Go.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một huấn luyện viên ghi lại một tình huống khó khăn, một tình huống liên quan đến việc bị bao vây bởi hai Pokemon mũi cứng và một sinh vật thông minh loại Cỏ.

Niantic / Công ty Pokemon

Người chơi Pokemon Go bị Sawk và Toxicroak bao vây

Trên Reddit, một huấn luyện viên có tên ‘kyousoma’ đã đăng một ảnh chụp màn hình của trò chơi, nơi họ đang ở trong một khu vực không có Phòng tập thể dục và PokeStop. Tuy nhiên, có Pokemon xung quanh.

Người huấn luyện bị bao quanh bởi hai Pokemon hệ Chiến đấu, Sawk và Toxicroak, cũng như Tangela. Người chơi cờ vây đã nói đùa về việc được bộ ba tâng bốc với chú thích: “Được rồi các bạn, lấy hết đi [I] vâng, đừng đánh.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Được rồi các bạn, hãy lấy mọi thứ tôi có, chỉ cần đừng đánh 🙁 bởi u/kyousoma trong pokemongo

Một người bình luận nói đùa rằng các huấn luyện viên nên ném Razz Berry hoặc “chơi chết” để thoát khỏi tình huống khó khăn.

Một người chơi đã trêu chọc rằng Tangela – người ngoài nhóm, được cho là loại Pokemon của cô ấy – là “sếp” của cả ba.

Mặt khác, những người khác ghen tị vì huấn luyện viên đã gặp Tangela và Sawk. Cái trước, với giá trị của nó, là cần thiết cho Huy chương Kanto Bạch kim và tiến tới thử thách Nghiên cứu Masterwork #151 Tất cả trong một.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong một tin tức khác liên quan đến cờ vây, Niantic đã thông báo rằng một sự kiện trang điểm cho Squirtle Community Day Classic sẽ diễn ra vào cuối tháng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *