Huấn luyện viên Pokemon Go “choáng váng” vì tiêu chí phê duyệt Pass khó hiểu

Một huấn luyện viên Pokemon Go bối rối về tiêu chí phê duyệt của Con đường và lý do một số bài nộp bị từ chối.

Kể từ khi Niantic phát hành Paths trong Pokemon Go vào đầu năm 2023, nhiều người dùng trò chơi di động này đã bày tỏ sự thất vọng với quá trình phê duyệt và sử dụng nó.

Một số cảm thấy khó chịu vì giới hạn Đường dẫn có thể được đề xuất, trong khi những người khác thấy không có đường dẫn nào để sử dụng cho các tác vụ đơn giản.

Mới đây, một người chơi Pokemon Go đã có cơ hội đăng thêm các Route trong game. Tuy nhiên, tất cả đều bị từ chối và lý do khiến cá nhân bàng hoàng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Niantic

Tiêu chí đường dẫn khiến người chơi Pokemon Go bối rối

Trong một bài đăng dài trên subreddit Pokemon Go, một huấn luyện viên có tên ‘CreativeWorker3368’ đã viết rằng một số trong sáu Tuyến đường được đề xuất của cá nhân, được gửi vào tháng 9, đã bị từ chối. Tuy nhiên, người đăng không hoàn toàn chắc chắn tại sao lại như vậy.

Hiện tại, theo Niantic, các Tuyến đường có thể bị từ chối vì một số lý do. Theo nhà phát triển, các lý do phổ biến bao gồm vị trí Đường dẫn nằm trên khu đất tư nhân và/hoặc trường học, trong khu vực dành cho người lớn và uống rượu và được coi là nguy hiểm khi sử dụng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong số các lý do được đưa ra cho tấm áp phích là “trường tiểu học hoặc mẫu giáo”, “tài sản tư nhân” và “khu vực không thể tiếp cận”. Tuy nhiên, không điều nào trong số đó có ý nghĩa đối với người chơi.

Liên quan đến tài sản tư nhân, CreativeWorker viết, “Nguồn của họ là gì? Tôi đã không vượt qua bất kỳ tài sản tư nhân nào cho tuyến đường bị từ chối theo tiêu chí này. Theo nghĩa đen, chỉ cần đi qua các con phố từ ga xe lửa đến công viên công cộng.”

Đối với các vùng không thể tiếp cận, “Vậy làm cách nào để truy cập chúng để tạo đường dẫn?”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người đăng bài nói thêm, “Trong khi đó, tuyến đường khác mà mọi người gửi đã đi qua (không làm tôi khó chịu) trong khi tôi khá chắc chắn rằng một trong những trạm kiểm soát pokestops nằm ở một nơi nào đó đủ tiêu chuẩn là tài sản riêng mặc dù nó không ở phía sau hàng rào hoặc bất cứ điều gì đó là tất cả. Có vẻ như công việc khó khăn của bạn được phê duyệt hay hoàn tác tùy thuộc vào người kiểm tra lộ trình của bạn.”

6 tuyến đường bị từ chối cùng một lúc và mỗi lần lý do đều trở nên ngớ ngẩn hơn
byu/CreativeWorker3368 trong pokemongo

Một người chơi Pokemon Go khác đã bình luận thêm rằng tiêu chí Đường dẫn thật đáng thất vọng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một huấn luyện viên đồng nghiệp viết: “Họ từ chối tôi vì đó là [too] sự nguy hiểm. Con đường này nằm trên lối đi bộ phổ biến nhất trong thành phố, hãy đến.”

Một người khác cho biết: “Tôi đã gửi ba tuyến đường trên đường dành cho xe đạp/người đi bộ công cộng theo đúng nghĩa đen nhưng đã bị từ chối (và không trùng lặp). Tôi có một bản xem xét đang chờ xử lý kể từ đầu tháng 9 (tất cả đều trên vỉa hè dành cho người đi bộ ở các khu vực công cộng). Tôi có hy vọng rất thấp đối với tính năng này.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *