Huấn luyện viên Pokemon Go chia sẻ những lời khuyên hữu ích trước khi phát hành Master Ball

Các huấn luyện viên Pokemon Go đã lên Reddit để chia sẻ các mẹo hữu ích cho những người chơi khác trước khi phát hành Master Ball.

Đến lúc rồi. Gần 7 năm sau khi phát hành Pokemon Go, các huấn luyện viên cuối cùng cũng có thể nhận được Master Ball lần đầu tiên.

Được tạo ra để mang lại tỷ lệ bắt 100% trong trò chơi trực tuyến chính, người chơi trên khắp thế giới đã suy nghĩ về việc họ sẽ sử dụng Pokemon nào.

Trước khi ra mắt, các huấn luyện viên Pokemon Go đang chia sẻ các mẹo hữu ích để đảm bảo người chơi không lãng phí Master Balls của họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Huấn luyện viên Pokemon Go chia sẻ mẹo Master Ball hữu ích

Đăng trên subreddit Pokemon Go, người dùng pierreo93 đã chia sẻ lời khuyên của mình cho các huấn luyện viên quyết định cách sử dụng Master Ball của họ khi nó được phát hành.

“Với việc Masterball được giới thiệu trong Pokemon Go, có vẻ như đây là thời điểm tốt để nhắc mọi người rằng những huyền thoại sáng bóng từ các cuộc tấn công được đảm bảo sẽ bắt được quả bóng đầu tiên đập vào chúng, vì vậy VUI LÒNG không sử dụng Masterball của bạn với chúng, thay vào đó chỉ sử dụng Pinap cho thêm kẹo,” họ nói.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

PSA trước Masterball do u/pierreo93 phát hành trong pokemongo

Kể từ khi ra mắt Pokemon huyền thoại sáng bóng trong trò chơi, Pokemon Go đã đưa ra tỷ lệ bắt được 100% để đảm bảo cho người huấn luyện một lần bắt được cực hiếm.

Tuy nhiên, nhiều huấn luyện viên hiện đang lo ngại rằng Niantic có thể quyết định loại bỏ tỷ lệ bắt giữ cố định sau khi Master Ball được phát hành, thay vào đó khiến các huấn luyện viên kiếm được nhiều tiền hơn từ chúng trong những lần chạm trán hiếm hoi.

Tuy nhiên, như mọi khi, không có gì là chắc chắn, vì vậy hãy theo dõi phạm vi bảo hiểm Pokemon Go của chúng tôi khi ngày phát hành Master Ball đến gần hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *