Huấn luyện viên Pokemon Go chia sẻ cuộc gặp gỡ “cảm động” của Shiny Mareep với bố

Một huấn luyện viên Pokemon Go đã chia sẻ câu chuyện về sự “đau lòng” của họ với cha mình sau cuộc gặp gỡ gây sốc với Shiny Mareep.

Trong khi Pokemon Go có nhiều Pokemon hiếm và khó bắt, một số Pokemon được săn lùng nhiều nhất là Shinies.

Các huấn luyện viên thường ưu tiên bắt các phiên bản Pokemon Shiny yêu thích của họ, mặc dù đôi khi may mắn không đứng về phía họ và những Shinies này hiếm khi xuất hiện.

Giờ đây, một người hâm mộ Pokemon Go đã chia sẻ một câu chuyện cảm động với cộng đồng về cách họ có thể giúp hoàn thành cuộc săn lùng Shiny Mareep được chờ đợi từ lâu của cha mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Huấn luyện viên Pokemon Go giúp bố bắt Shiny bị truy nã

Một bài đăng trên Reddit từ một người dùng có tên Kawaii_Terminator đã chạm đến trái tim của cộng đồng với câu chuyện họ chia sẻ về cuộc gặp gỡ tình cờ với Shiny Mareep.

Theo OP, cha của họ đã tìm kiếm Shiny Mareep trong Pokemon Go từ lâu.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Khi đang ngồi trên xe với cha, họ tình cờ gặp một chú Mareep hoang dã. “…Chúng tôi đã nhấp chuột vào cùng một Mareep. Của tôi là Shiny và ngay khi nhìn thấy pixel màu hồng đầu tiên, tôi đã cho anh ấy xem màn hình và nói ‘Nó là của bạn.’”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tôi đã tặng bố tôi một con ngựa cái sáng bóng và tôi muốn chia sẻ một câu chuyện
byu/Kawaii_Terminator inpokemongo

Hai huấn luyện viên vui mừng sau phát hiện may mắn. Sau đó, cả hai trao đổi Pokemon. “Tôi đã giao dịch nó cho anh ấy và anh ấy nhất quyết muốn giao dịch Garchomp đầu tiên của tôi. Đó không phải là một giao dịch may mắn nhưng cả hai Pokémon đều có 3 sao nên tôi có Garchomp 3 sao và anh ấy có Mareep 3 sao sáng bóng.”

Nhiều huấn luyện viên trong cộng đồng thích nghe câu chuyện đó và cảm ơn OP đã chia sẻ. “Thật hạnh phúc, cảm ơn bạn đã chia sẻ”, một người hâm mộ nói, trong khi một người khác nói: “Điều này khiến tôi rất hạnh phúc”.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người chơi khác chia sẻ câu chuyện Pokemon Go của riêng họ trong phần bình luận. “Nó thật ngọt. Con gái tôi đã đổi cho tôi một quả Bí ngô sáng bóng vì tôi chưa bao giờ có được nó mặc dù có thể nhìn thấy mọi thứ. Đó là một kho báu vô cùng quý giá, đặc biệt vì nó đến từ anh ấy.”

Thật tuyệt khi được nghe những câu chuyện về Pokemon Go gắn kết gia đình và bạn bè lại với nhau, đặc biệt đối với những người chơi không đủ may mắn để có thể chia sẻ trò tiêu khiển yêu thích của mình với người khác.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *