Huấn luyện viên Pokemon Go chỉ trích Niantic vì kết thúc sự kiện Halloween trước nửa đêm

Người chơi Pokemon Go không hài lòng với Niantic sau khi sự kiện Halloween Phần 2 kết thúc lúc 8 giờ tối, vì nhiều người cho rằng lẽ ra nó phải kéo dài lâu hơn.

Sự kiện Halloween 2023 của Pokemon Go đã chính thức đến và kết thúc, nhiều người chơi vui mừng vì đã tìm thấy rất nhiều Pokemon hệ Ghost và Dark.

Phần 2 của sự kiện Halloween bắt đầu vào ngày 26/10 và kết thúc vào lúc 20h ngày 31/10 theo giờ địa phương.

Thật không may, thời gian kết thúc lúc 8 giờ tối không được nhiều huấn luyện viên hài lòng, vì người hâm mộ đã kêu gọi Niantic kết thúc sự kiện nghỉ lễ trước nửa đêm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Huấn luyện viên Pokemon Go cho rằng sự kiện Halloween 2023 kết thúc quá sớm

Một bài đăng trên subreddit Pokemon Go có tiêu đề “Có chuyện gì với Niantic vậy?” gây tranh cãi trong cộng đồng.

OP giải thích: “Tại sao bạn lại kết thúc sự kiện Halloween 3 giờ trước nửa đêm ở bờ biển phía đông? Tại sao nó không kéo dài đến nửa đêm ở tất cả các múi giờ? Công ty này rất lạc lõng với thực tế.”

Khi Niantic thông báo về sự kiện này thông qua bài đăng trên blog chính thức của mình, rõ ràng là sự kiện sẽ kết thúc lúc 8 giờ tối theo giờ địa phương đối với tất cả các huấn luyện viên. Mặc dù nhiều người biết trường hợp này nhưng rõ ràng nó không phù hợp với nhiều người.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một số người hâm mộ cho rằng nhiều Pokemon hệ Ghost đã biến mất trước khi chúng ra ngoài ăn mừng Halloween.

Niantic có vấn đề gì vậy?
byu/greatunknownpub inpokemongo

“Vào sub này tự đăng nhé nếu chưa có ở đây. Đó là đêm Halloween và Pokemon ma đã ĐI. Chúng xuất hiện không phải cả tháng 10 mà chỉ có ba tuần. Tôi choáng váng”, một huấn luyện viên nói.

Những người khác cho rằng thời gian kết thúc lúc 8 giờ tối là kỳ lạ so với sự kiện năm ngoái. “Trong những năm trước, Pokémon Halloween vẫn xuất hiện trong tự nhiên 2-3 ngày sau Halloween…” Ít nhất là vào năm 2022, sự kiện Halloween vẫn tiếp tục đến 10 giờ sáng ngày 1 tháng 11.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, một số huấn luyện viên cố gắng hiểu những quan điểm khác. “Gần 9 giờ tối là xong rồi. Quá nhiều chuyện xảy ra vào đêm khuya và họ không muốn chịu trách nhiệm về bất cứ điều gì. Thật khó nhưng tôi hiểu”, một huấn luyện viên giải thích.

Mặc dù nó kết thúc trước nửa đêm ngày 31 tháng 10, nhưng hy vọng các huấn luyện viên vẫn có thể bắt được một số Pokemon hệ Ma mạnh mẽ vào dịp Halloween.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *