Huấn luyện viên Pokemon Go biểu diễn những cú bắt may mắn tại nhà

Một huấn luyện viên Pokemon Go đã khoe một số cú bắt Shiny rất may mắn được thực hiện hoàn toàn thoải mái ngay tại nhà của họ khiến cộng đồng phải kinh ngạc.

Nhiều người hâm mộ Pokemon Go lâu năm biết rằng toàn bộ thiết kế của trò chơi được xây dựng xoay quanh việc ra ngoài và khám phá thế giới thực để tìm kiếm những Pokemon hoang dã đang lang thang khắp nơi.

Huấn luyện viên có thể khám phá khu phố của họ hoặc các thị trấn lân cận để tìm PokeStop, tham gia Phòng tập thể dục, chiến đấu trong Đột kích với những người chơi khác.

Tuy nhiên, đôi khi những người huấn luyện không cần phải rời khỏi ngôi nhà thoải mái của mình để có được một số mẻ cá may mắn, như trường hợp của một người chơi đã bắt được một số Shinies quý hiếm mà không cần rời khỏi nhà.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Game thủ Pokemon Go khiến fan ghen tị với những pha bắn bóng tại nhà

Một người chơi Pokemon Go sử dụng tên người dùng DanIsNotUrMan đã đăng về lần bắt may mắn của họ tại nhà trên subreddit Pokemon Go.

Họ đính kèm ảnh chụp màn hình cho thấy Shiny Galarian Zigzagoon và Lechonk mà họ bắt được tại nhà vào cùng ngày.

Huấn luyện viên giải thích: “Tôi đã bắt được Lechonk khi về nhà tối qua và bắt được Zigzagoon vào sáng nay khi lần đầu tiên tôi mở màn. [the] trò chơi.”

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Có ai mở cánh cửa sáng bóng trong nhà mình không?
byu/DanIsNotUrMan inpokemongo

Mặc dù cả hai Pokemon sáng bóng chắc chắn đều là những phát hiện may mắn, đặc biệt là ở vị trí của chúng, nhưng các huấn luyện viên lại không gặp may mắn như vậy khi nói đến IV của chúng. “Thật không may, cuộn Shiny của tôi khá tệ nên cả hai đều bị đánh giá 1 sao. Vì lý do nào đó mà tôi thường tìm thấy rất nhiều Shiny ở khu vực lân cận…”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, nhiều thành viên trong cộng đồng vẫn ngạc nhiên trước cả hai phát hiện này, nhiều người chia sẻ câu chuyện của riêng họ về việc đánh bắt Shiny dễ dàng.

“Đó là cách tôi có được Exeggcute sáng bóng của mình. Ngồi trên ghế sofa. Nhưng có một điểm sinh sản có thể truy cập được từ nhà tôi và 80% thời gian là không có gì cả,” một người hâm mộ nói.

Một người hâm mộ lưu ý rằng họ thậm chí còn bắt được một vài Pokemon sáng bóng trong khi… có thể nói là đang tiến hành công việc kinh doanh của mình. Họ nói: “Đúng vậy, tôi thậm chí còn tạo một thẻ cho ‘đèn flash nhà vệ sinh’ mà tôi bắt gặp khi ở trong nhà vệ sinh.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù không phải mọi huấn luyện viên đều may mắn như vậy khi chơi Pokemon Go, nhưng các huấn luyện viên không bao giờ biết khi nào Shiny đang rình rập quanh nhà của họ, vì vậy hãy đảm bảo thường xuyên kiểm tra những lần sinh sản gần đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *