Huấn luyện viên Pokemon Go bày tỏ sự thất vọng về vấn đề ‘xếp chồng’

Người hâm mộ Pokemon Go đang bày tỏ sự thất vọng về một trong những cách cộng đồng xây dựng XP trong trò chơi: xếp chồng bạn bè.

Các huấn luyện viên chơi Pokemon Go có nhiều mục tiêu khác nhau mà họ hướng tới, nhưng một trong những mục tiêu tổng thể dài nhất là đạt Cấp 50.

Cấp 50 là giới hạn cấp độ trong trò chơi di động bắt quái vật của Niantic, nghĩa là đây là mục tiêu cuối cùng dành cho những người huấn luyện muốn tận dụng tối đa Pokemon của họ và chính trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù có nhiều cách khác nhau để tăng cấp nhanh chóng trong Pokemon Go, nhưng nhiều người chơi lại hướng tới phương pháp được một số cộng đồng gọi là ‘xếp chồng bạn bè’. Tuy nhiên, phương pháp tăng cấp này không phù hợp với mọi người chơi và một số người đã cảm thấy nhàm chán với nó.

Những người huấn luyện Pokemon Go đã chán ngán với ‘những người xếp bạn bè’

Một bài đăng trên subreddit Pokemon Go đã gây ra cuộc thảo luận trong cộng đồng khi một huấn luyện viên tạo một chủ đề có tiêu đề: “Tại sao mọi người luôn nhất quán [open] Và [send] Tặng thêm 1 ngày nữa, muốn BF thì dừng? Cứ như vậy được 2 tháng rồi…”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

OP đã đính kèm một ảnh chụp màn hình vào bài đăng của họ, trong đó cho thấy một người bạn chỉ còn một ngày nữa là trở thành BFF với huấn luyện viên, rồi dừng lại hoàn toàn.

Người chơi sau đó giải thích rằng họ có rất nhiều bạn bè trong những trò chơi như thế này và rất bối rối trước sự mất mát đột ngột.

Tại sao người ta cứ liên tục mở và gửi quà, đến khi bạn làm bạn trai được 1 ngày thì dừng lại? Cứ như vậy được 2 tháng rồi…
byu/1Lstgermain inpokemongo

Nhiều thành viên trong cộng đồng ngay lập tức đoán rằng đây là kết quả của sự sắp xếp bạn bè. “Họ xếp nhiều bạn bè theo cách này để khi ấp quả trứng may mắn của mình. Họ có thể có nhiều bạn thân cùng một lúc.”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này cho phép một số người hâm mộ trút bỏ nỗi thất vọng của họ bằng phương pháp thu thập XP. “Đây là lý do tại sao [friend stacking] có thể khiến tôi bực bội, nếu điều gì đó khiến tôi phải chờ đợi quá lâu thì tôi sẽ xóa nó đi, cười lớn, giờ chúng tôi chẳng nhận được gì cả,” một huấn luyện viên nói.

Một số người hâm mộ mong muốn bản thân ứng dụng này có một số phương thức liên lạc tích hợp sẵn cho những tình huống như thế này. Mặc dù ứng dụng Campfire của Niantic tồn tại nhưng đây không phải là phương pháp ưa thích của mọi người hâm mộ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Dành cho những ai chưa biết, khi hai huấn luyện viên trở thành Bạn Thân trong Pokemon Go, họ sẽ được thưởng một số phần thưởng bao gồm phần thưởng khổng lồ 100.000 XP. Khi kết hợp với Lucky Eggs và một số phần thưởng Best Friend XP khác, đây là một trong những cách tốt nhất để thăng cấp.

Thật không may cho một số người, việc xếp bạn bè có thể không còn là phương pháp nuôi XP phổ biến nữa. Đối với những người chơi có Những người bạn thân nhất đã kiệt sức, tốt nhất nên ngắt kết nối một lần và mãi mãi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *