Huấn luyện viên Pokemon Go ăn mừng những thành tích bắt được Go Plus+ đáng kinh ngạc

Một huấn luyện viên Pokemon Go đang ăn mừng thành tích gần như không thể bắt được trong trò chơi nhờ thiết bị Pokemon Go Plus+ của anh ấy.

Kể từ khi ra mắt Hương phiêu lưu hàng ngày và sự ra mắt của Chim huyền thoại Galarian, các huấn luyện viên trên khắp thế giới đã khao khát được chạm tay vào nó.

Tuy nhiên, họ nhanh chóng nhận ra rằng gần như không thể bắt được họ – nhiều người đã lên mạng để bày tỏ sự không hài lòng.

Một huấn luyện viên may mắn đã truy cập subreddit Pokemon Go để ăn mừng việc bắt được thành công Galarian Zapdos bằng thiết bị Pokemon Go Plus+ của mình trong Poke Ball thông thường.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các huấn luyện viên PoGo ăn mừng cú bắt may mắn trên Reddit

Ngay sau khi bắt thành công loài chim Galarian huyền thoại, TamTamaa đã lên subreddit để chia sẻ sự phấn khích của mình.

“Bắt được anh chàng này với Go++ trong quả bóng đỏ… Tôi vẫn còn sốc,” họ nói. “Đó là 0* nhưng không có gì phàn nàn cả, haha.”

Hơn 150 người dùng đã tham gia bình luận để chia sẻ suy nghĩ của họ về bức ảnh và hơn 1.000 người đã bình chọn bài đăng.

Bắt được anh chàng này với Go++ trong quả bóng đỏ… Tôi vẫn còn sốc
byu/TamTamaa inpokemongo

“Ồ thật thú vị, tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc thắp hương và đi ++ trên đường về nhà”, một người dùng trả lời.

OP cũng chia sẻ rằng họ “vẫn còn hoài nghi”. “Chim Galarian có cơ hội đẻ trứng ngoài tự nhiên bằng hương hàng ngày. Với tỷ lệ bắt rất thấp. Tôi thực sự may mắn, tôi vẫn không thể tin được”, họ nói.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người thứ ba trả lời: “Mấy ngày trước con trai tôi cũng làm vậy. Tôi sẽ không tin nếu không nhìn thấy”.

Để biết thêm tin tức về Pokemon Go và các câu chuyện lan truyền khác, hãy truy cập để xem phạm vi đưa tin của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *