Huấn luyện viên Pokemon Go ăn mừng huy chương sau khi bắt được một lượng lớn Pikachu

Một người chơi Pokemon Go ăn mừng Huy chương Bạch kim, huy chương chỉ giành được khi bắt được nhiều Pikachu.

Huy chương bạch kim trong Pokemon Go không có nghĩa là dễ dàng. Những huy chương này tốn rất nhiều thời gian và công sức, và Huy chương Fan Pikachu bạch kim cũng không ngoại lệ.

Để kiếm được Huy chương này, người chơi cờ vây phải bắt hàng trăm con Pikachu để nhận được thứ hạng cao nhất.

Người chơi One Go gần đây đã hoàn thành mục tiêu này và ăn mừng chiến công.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
công ty pokemon

Người chơi Pokemon Go ăn mừng khi hoàn thành huy chương Bạch kim

Trên Reddit, một người chơi Pokemon Go đã ăn mừng thành tích khó khăn trong trò chơi di động này. Một người dùng có tên ‘Puzzlehead-Bad1571’ đã khoe một ảnh chụp màn hình hiển thị huy chương Người hâm mộ Pikachu bạch kim đáng thèm muốn.

Huy chương này yêu cầu người chơi bắt được 1.000 Pikachu, Pokemon nổi tiếng và là cộng sự của Ash Ketchum trong bộ anime Pokemon.

Không bao giờ bắt được con khác bởi u/Puzzlehead-Bad1571 trong pokemongo

Một số người chơi đã chúc mừng những người chơi cờ vây. Một người nói: “Tôi nhớ ngày hôm đó, xin chúc mừng!” Một người khác trêu chọc cá nhân này: “Vâng, cho đến khi họ phát hành Bậc kim cương và yêu cầu bạn bắt 2.500 Pikachu.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nói chung, Huy chương Bạch kim yêu cầu bắt Pokemon, tiến hóa hoặc giao dịch có thể khá khó khăn để có được do các yêu cầu bắt buộc. Một ví dụ như vậy là Huy chương bạch kim Kanto, yêu cầu tất cả Pokemon từ vùng Kanto và có thể mất nhiều thời gian do hạn chế của khu vực.

Tin vui cho những ai muốn có Huy chương dành cho người hâm mộ Pikachu bạch kim là Niantic thường xuyên phát hành các phiên bản đặc biệt của Pikachu. Ví dụ: Sự kiện Tiệc kỷ niệm 7 năm mang đến cho người chơi cờ vây cơ hội nhận được Pikachu đội mũ bánh trong một số cuộc Đột kích.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một lưu ý thú vị về thành tích này là chỉ bắt được một số ít Pikachu sáng bóng trên đường đi. Sau khi người đăng ban đầu nhận được câu hỏi từ một người chơi cờ vây trong phần bình luận, Puzzlehead tuyên bố rằng chỉ có “ba hoặc bốn” trong số 1.000 người là Shiny.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *