Huấn luyện viên của Valorant cho biết các Sentinel đang “mài mài” cho LCQ bất chấp danh tiếng của họ

Huấn luyện viên trưởng của Valorant Sentinels Adam ‘kaplan’ Kaplan nói rằng đội của anh ấy đã làm việc chăm chỉ cho giải đấu LCQ VCT Châu Mỹ sắp tới.

Những người bảo vệ có thêm một cơ hội để cứu mùa giải khi họ sẽ tham gia vòng loại cơ hội cuối cùng của Mỹ cho Valorant Champions.

Giải đấu sẽ có sự góp mặt của các đội xếp thứ tư đến thứ mười trong Giải VĐQG Mỹ, đội thắng cuộc sẽ giành được một suất tham dự sự kiện quốc tế sẽ diễn ra ở Los Angeles.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong video YouTube mới nhất của Sentinels, đội trưởng và ba tuyển thủ của đội thảo luận về kết quả của VCT Masters Tokyo và những gì mong đợi từ LCQ. Huấn luyện viên cho biết, sau năm ngày nghỉ ngơi sau khi kết thúc mùa giải VCT Châu Mỹ, đó là một ngày tuyệt vời cho đội của anh ấy.

“Kể từ đó chúng tôi đã phải vật lộn rất nhiều,” anh nói. “Chúng tôi đã mài giũa, mặc dù truyền thống của Sentinels là không mài giũa.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Kaplan tiết lộ thêm rằng không phải đội nào cũng có cách tiếp cận giống nhau để chuẩn bị cho giải đấu.

Anh ấy nói: “Rất nhiều đội đã không chơi lâu như chúng tôi.

Gustavo ‘Sacy’ Rossi nói thêm: “Một số đội bắt đầu ngay bây giờ phải không? Chà, không phải vấn đề của chúng ta.”

Suy nghĩ của Sentinels về trận đấu LCQ

kaplan cho biết anh ấy “rất tự tin” về LCQ, nơi Sentinels đối mặt với cuộc đụng độ sinh tử với 100 Thieves ở vòng Play-In thứ hai. Người thua cuộc bị loại, trong khi người chiến thắng bước vào vòng đấu loại trực tiếp kép, với Cloud9 là đối thủ đầu tiên.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đối với Jimmy ‘Marved’ Nguyen, đây là trận đấu mà anh ấy rất háo hức. “Có lẽ nhiều khán giả hơn trận chung kết của Nhật Bản,” anh cười nói.

Sacy nói rằng cô ấy cố gắng không để thể thức giải đấu ảnh hưởng đến cô ấy.

“Tôi không thích nghĩ về điều đó, tôi chỉ chấp nhận nó,” anh nói. “Tốt hơn. Nếu bạn nghĩ về nó, điều đó thật kỳ lạ, nhưng chết tiệt. Chúng tôi không quan tâm. Chúng tôi chỉ cần giành chiến thắng.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sentinels sẽ đảm nhận 100 Thieves vào ngày 16 tháng 7. Trận đấu cuối cùng giữa hai đội, trong Tuần 1 của VCT Châu Mỹ, đã kết thúc với chiến thắng sát nút 2-1 cho Sentinels.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *