Huấn luyện viên của Fnatic Valorant châm ngòi cho cuộc tranh luận về việc các caster của VCT có thể lắng nghe thông tin liên lạc của đội

Huấn luyện viên của Fnatic Valorant, Jacob “mini” Harris, đã gây ra một cuộc tranh luận về việc những người phá bảng VCT và các nhà phân tích được phép nghe thông tin liên lạc của đội trong các trận đấu, với nhiều tuyển thủ, huấn luyện viên và tài năng trực tuyến tham gia.

Giao tiếp nhóm là một bí mật được bảo vệ chặt chẽ trong thể thao. Lý do chính là việc công khai nó cho phép các nhóm khác có được kiến ​​thức về chiến lược và giao thức của bạn. Trên thực tế, điều đó quan trọng đến mức nó đã gây ra một cuộc tranh cãi giữa các huấn luyện viên của NRG và EG để rò rỉ đoạn ghi âm VOD.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Do đó, không có gì ngạc nhiên khi các huấn luyện viên lo lắng về việc các thành viên không phải là thành viên trong nhóm nghe trộm thông tin liên lạc của họ. Đây là điều mà quá trình sản xuất VCT có thể thực hiện bằng máy phân tích bàn và máy phân tích bánh xe.

Điều này đã làm dấy lên cuộc tranh luận từ huấn luyện viên của Valorant Fnatic, mini, gọi việc các nhà phân tích được phép làm như vậy là “rất lạ”.

Các huấn luyện viên của Fnatic Valorant đặt câu hỏi liệu người chơi có nên được phép nghe thông tin liên lạc của đội hay không

Cuộc tranh luận ban đầu nổ ra để đáp lại một phân đoạn trên chương trình phát sóng của Mỹ, nơi họ nói về tiếng ồn trong quá trình liên lạc của nhóm. Trên thực tế, nhiều tài năng của Mỹ đã thẳng thắn về việc có thể nghe các cuộc trò chuyện của nhóm trên các podcast như Plat Chat.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Alex “Goldenboy” Mendez, người dẫn chương trình VCT Châu Mỹ, đáp lại: “Chúng tôi không có ý định nói bất cứ điều gì sẽ tác động tiêu cực đến người chơi.” Thêm vào đó, đó là tất cả về việc làm cho phân đoạn phát sóng trở nên thú vị nhất có thể.

Tuy nhiên, rõ ràng là Mini có những lo ngại, nói: “Tôi không nghi ngờ gì về ý định và tin tưởng vào việc thực hiện. Nó chỉ cảm thấy không đúng, nó có thể sai theo nhiều cách.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trợ lý huấn luyện viên Drew “Drew Spark” Spark-Whitworth của Sentinels cũng cho biết, “mặc dù tôi nghĩ rằng điều quan trọng đối với các tài năng là được thông báo về cấu trúc đội để giúp ích cho công việc của họ, nhưng tôi không thích bất cứ điều gì có thể ảnh hưởng đến cách người chơi giao tiếp trong đội.” máy chủ.”

Giữ cho các cuộc trò chuyện nhóm là một không gian an toàn để giao tiếp cởi mở là điều quan trọng đối với tinh thần và sự tự tin của nhóm – họ không cần phải nghe mổ xẻ thông tin liên lạc của mình trên podcast vài ngày sau đó.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác quan tâm nhiều hơn đến góc độ “khủng khiếp” của cuộc tranh luận, với Jake “jakee” Anderson từ Cloud 9 nói đùa rằng, “Tôi sẽ nói điều vớ vẩn nhất.” Với câu trả lời của Mini, “Tôi thậm chí còn không nghĩ đến góc độ ‘Tốt hơn là tôi không nên nói điều gì đó kinh khủng/khủng khiếp ***’.

Tuy nhiên, không phải tài năng bàn giấy nào cũng quan tâm đến giao tiếp nhóm. Nhà phân tích EMEA Jakub “Lothat” Szygulski đã viết, “Tôi không chắc về những người khác, trừ tôi, Yinsu và kaquka đã nói với sản xuất EMEA của chúng tôi rằng chúng tôi không muốn nghe thông tin liên lạc và chúng tôi không nên nghe chúng vì cạnh tranh chính trực.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên trong thể thao mà tài năng có thể nghe được thông tin liên lạc bằng giọng nói đã gây ra rò rỉ. Vào năm 2020, BLAST đã vướng vào một cuộc tranh cãi trong CSGO sau khi chiến thuật của các đội bị rò rỉ do xử lý sai VOD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *