Huấn luyện viên Bleed giải thích cách họ có được siêu sao Valorant yay

Trong một cuộc phỏng vấn trên kênh YouTube của Donnie ‘Elevated’ Chell, trợ lý huấn luyện viên Bleed Sushant ‘Ominous’ Jha đã giải thích quá trình ký hợp đồng với siêu sao Valorant Jaccob ‘yay’ Whiteaker.

Bleed thông báo về việc ký hợp đồng với cựu ngôi sao Cloud9 và Disguised yay vào ngày 29 tháng 9 và gây sốc cho toàn bộ cộng đồng esports Valorant. Cầu thủ người Bắc Mỹ đã bày tỏ mong muốn được trở lại thi đấu ở Hạng 1 trong thời gian nghỉ giải, nhưng nhiều người nghi ngờ anh sẽ giành được một suất trong đội VCT Châu Mỹ chứ không phải chuyển sang VCT Pacific.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong cuộc phỏng vấn với người sáng tạo nội dung Valorant Elevated, trên Kênh YouTube The Elevated Esports Experience của anh ấy, trợ lý huấn luyện viên và nhà phân tích Bleed Ominous đã nói về quá trình ký hợp đồng với đội VCT Pacific.

Ominous cho biết việc di cư đến châu Á để chơi cho đội mới thăng hạng là điều khó khăn, nhưng mọi chuyện trở nên dễ dàng hơn vì huấn luyện viên trưởng của Bleed Nikola ‘LEGIJA’ Ninić biết cựu tuyển thủ Counter-Strike chuyên nghiệp.

Esports chảy máu

yay đã bị Cloud9 loại bỏ vào năm 2023 chỉ sau vài tháng gắn bó với đội.

LEGIJA có lịch sử lâu dài về huấn luyện CS:GO ở Bắc Mỹ và Châu Âu. Anh ấy có lẽ được biết đến nhiều nhất trong thời gian làm việc cho BIG vào năm 2018.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi không nghĩ vậy [LEGIJA] đã đào tạo anh ấy nhưng họ đã làm việc cùng nhau trong một thời gian… Giữa anh ấy và yay luôn có sự thấu hiểu và yay thực sự rất mong được làm việc với LEGIJA một lần nữa nên điều đó đã giúp ích cho chúng tôi rất nhiều,” Ominous nói.

vâng, đã ký hợp đồng với Bleed mà không cần dùng thử

Huấn luyện viên của Bleed cũng giải thích rằng đội hình hiện tại của đội đã được ký hợp đồng trước khi bắt đầu tập luyện với các đội khác. Đội VCT Pacific chỉ thực hiện hai lần thay đổi đội hình sau khi được thăng hạng thông qua giải đấu Ascension.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhóm chia tay Marcus ‘Nephh’ Tan và Tyler ‘juicy’ Aeria, sau đó ký hợp đồng với Javier ‘Egoist’ Chua và yay.

Elevated giải thích trong một cuộc phỏng vấn rằng đội Bắc Mỹ đã thử sức với một số cầu thủ trong quá trình tập luyện trước khi quyết định ký hợp đồng với một ai đó dựa trên phản ứng hóa học và cảm giác. Ominous cho biết quy trình này không hiệu quả về mặt logic khi các đội ký hợp đồng với cầu thủ từ các quốc gia khác.

“Giả sử chúng ta đã ký [yay] đầu tiên, để thử nó, chúng tôi phải bay từ Mỹ đến Singapore chỉ để thử tập trận. Ngay cả những người chơi mà chúng tôi từng thấy trước đây cũng đến từ các khu vực khác nhau của APAC hoặc từ Châu Âu… và về mặt logic, sẽ không có ý nghĩa gì nếu bạn đưa họ ra ngoài để thử nghiệm và nếu không thành công, bạn sẽ đưa họ quay trở lại,” nói Đáng ngại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Huấn luyện viên của Bleed cũng đề cập đến việc yay vắng mặt trong các giải đấu cấp cao nhất và khoảng thời gian tồi tệ với Disguised ở North American Challenger League đã không ngăn cản đội ký hợp đồng với anh ấy.

“Chúng tôi đã nói chuyện với anh ấy trước khi ký hợp đồng với anh ấy và tôi có thể nói rằng hầu hết những gì xảy ra ở DSG đều không nằm trong tay anh ấy, không nằm trong tầm kiểm soát của anh ấy. Và để thống kê, tôi nghĩ anh ấy đã chơi tốt với kiểu đội mà anh ấy tham gia, về số trận anh ấy thua. Tôi nghĩ anh ấy đã chơi khá tốt về mặt thống kê trong trận đấu đó,” Ominous nói.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ sẽ phải chờ xem Bleed Esports ở VCT Pacific sẽ như thế nào vì đội này không có lịch xuất hiện trong bất kỳ sự kiện ngoài mùa giải nào và mùa giải vẫn còn vài tháng nữa mới bắt đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *