Hợp nhất hoạt động như thế nào trong Legend of Zelda: Tears of the Kingdom?

Khả năng Fuse mới của The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom cho phép liên kết tạo vũ khí và vật phẩm mới. Đây là tất cả những gì chúng tôi biết về chức năng của nó và cách bạn có thể sử dụng nó trong trò chơi của mình.

The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom có ​​một số cơ chế và khả năng mới mà Link có thể sử dụng để làm lợi thế cho mình. Một trong số đó là khả năng thay đổi trò chơi và rất được mong đợi Fuse, mang đến cho người chơi cơ hội hợp nhất các vật phẩm lại với nhau và tạo ra vũ khí hoàn toàn mới với nhiều hiệu ứng mạnh mẽ khác nhau.

Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn muốn tạo ra một số vũ khí độc đáo để sử dụng chống lại loại kẻ thù mới Tears of the Kingdom hoặc Ganondorf mạnh mẽ.

Khả năng Cầu chì mới không chỉ hữu ích khi vũ khí của bạn bị hỏng mà còn mở ra cơ hội cho rất nhiều thử nghiệm. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, đây là mọi thứ bạn cần biết về khả năng Fuse của trò chơi và cách sử dụng nó trong Tears of the Kingdom.

Nội dung

  • Fuse trong Tears of the Kingdom là gì?
  • Cách kết hợp vũ khí và vật phẩm
  • kết hợp cầu chì

Fuse trong Tears of the Kingdom là gì?

Như tên cho thấy, Fuse cho phép Liên kết đến kết hợp các vật phẩm khác nhau với nhau để tạo vũ khí tạm thời. Ví dụ, kết hợp một nhánh cây với một tảng đá sẽ tạo ra một chiếc búa có thể dùng để đập tan kẻ thù của Link. Những vũ khí do người chơi tạo này cũng có nhiều hiệu ứng khác với vũ khí thông thường được tìm thấy trên khắp Hyrule.

Cách kết hợp vũ khí trong Tears of the Kingdom

Liên kết sử dụng khả năng Fuse trong Tears of the KingdomNintendo

Sử dụng khả năng Fuse để tạo vũ khí mới trong Tears of the Kingdom thật dễ dàng.

Để Kết hợp vũ khí trong Tears of the Kingdom, chỉ cần làm theo các hướng dẫn được nêu dưới đây:

  • Tìm vũ khí hoặc vật phẩm và trang bị cho nó.
  • Tìm kiếm vũ khí hoặc các mặt hàng khác.
  • Kích hoạt khả năng Cầu chì.
  • Nhấn Y hoặc ZL để Hợp nhất cả hai mục lại với nhau.

Nếu điều này chưa đủ thú vị, người chơi cũng có thể Kết hợp mũi tên với vật phẩm trong kho để tạo ra những viên đạn độc đáo. Ví dụ: kết hợp một mũi tên với nhãn cầu sẽ tạo ra một mũi tên tập trung vào mục tiêu của bạn, giúp dễ dàng bắn trúng các mục tiêu đang di chuyển ở xa

Hợp nhất Tears of the Kingdom Fusion

Tất cả các kết hợp Tears of the Kingdom Fuse được hiển thị trong video chơi trò chơi dài 10 phút có thể được tìm thấy trong bảng bên dưới. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi các kết hợp mới được công bố.

tổ hợp cầu chì Hàng hóa/Vũ khí
Cành cây + Tảng đá cây búa
Long Stick + Farmer’s Spear Fork Một cây sào dài hơn
Mũi tên + Tuổi Frond
Mũi Tên + Thạch Chuchu Trắng mũi tên đông lạnh
Mũi tên Keese + Nhãn cầu mũi tên dẫn đường
Puffshroom + Khiên lá chắn bom khói
Gỗ Gỗ + Gỗ câu lạc bộ gỗ
Nhật ký x3 +

Vì vậy, bạn đã có nó, đó là tất cả những gì bạn cần biết về khả năng của Fuse và cách bạn có thể sử dụng chúng. Trong khi bạn đang chờ tạo một số kết hợp Fuse tuyệt vời, hãy xem một số hướng dẫn và nội dung khác của Legend of Zelda:

Vũ khí vẫn bị hỏng trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom? | Thăng hoa trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom là gì? | Đặt trước The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom ở đâu | Có những ngôi đền trong The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom? | Làm thế nào để đến đảo bầu trời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *