Hộp huấn luyện viên ưu tú Pokemon TCG Shining Fates giảm xuống dưới $40 cho Thứ Hai Điện Tử

Một bộ cổ điển với một số bùa tuyệt vời và sáng bóng, hãy tiết kiệm tiền mặt và nhận Hộp huấn luyện viên ưu tú Pokemon TCG Shining Fates trong ưu đãi Thứ Hai Điện Tử này.

Thương hiệu Pokemon bị ám ảnh bởi Pokemon sáng bóng và Pokemon TCG cũng không khác. Một trong những bộ thú vị nhất tập trung vào sinh vật quý hiếm là bản phát hành gần đây của Pokemon TCG: Shining Fates, với những thẻ bài hàng đầu như Shiny Charizard VMAX, Grimmsnarl V và Grimmsnarl VMAX xuất sắc.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một trong những cách tốt nhất để có được nhiều Gói tăng cường và một số vật phẩm thưởng thú vị là Hộp huấn luyện viên ưu tú Pokemon TCG: Shining Fates và Thứ Hai Điện Tử này, bộ này giảm xuống dưới 40 đô la tại Walmart. Với 10 Gói tăng cường, khuyến mãi giấy bạc và các vật phẩm Pokemon TCG như xúc xắc và mã thông báo sát thương, đây là một ưu đãi tuyệt vời.

Mua Pokemon TCG: Shining Fates Elite Trainer Box từ Walmart

Nhận mức giảm giá hấp dẫn khi mua Pokemon TCG Shining Fates ETB

Người hâm mộ đang mong chờ bộ Pokemon TCG tiếp theo, được gọi là Pokemon TCG: Paldean Fates, và có một nhóm Pokemon sáng bóng mới dành cho những người hâm mộ nóng lòng muốn thu thập. Tuy nhiên, các bộ Shining Fates hiện tại vẫn có một số Pokemon được người hâm mộ yêu thích và một số thẻ vẫn có giá cao trên thị trường bán lại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn mua Pokemon TCG: Shining Fates Elite Trainer Box, bạn sẽ nhận được 10 Gói tăng cường, thẻ Eevee VMAX quảng cáo bằng giấy bạc, 65 bọc thẻ có hình Gigantamax Eevee, cùng một số bộ đếm sát thương và xúc xắc để giúp bạn sớm chơi trò chơi. Với nghệ thuật đẹp mắt, Pokemon sáng bóng và nhiều thẻ bài có giá trị, đây là bản phát hành Pokemon TCG tuyệt vời với mức giá hấp dẫn.

Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều ưu đãi tuyệt vời hơn nữa vào cuối tuần này, hãy nhớ xem các hướng dẫn khác của chúng tôi về các ưu đãi Pokemon TCG tốt nhất: 151 Thứ Sáu Đen, các ưu đãi Pokemon TCG tốt nhất: Paradox Rift Thứ Sáu Đen và các ưu đãi Thứ Sáu Đen Pokemon tốt nhất tiếp theo của năm 2023.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn nhấp vào liên kết sản phẩm trên trang này, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *