Hộp hit Fortnite: Da có lợi thế cạnh tranh không?

Chuyện hoang đường về việc skin Fortnite có các hộp sát thương khác nhau là một chủ đề thú vị đã gây ra nhiều cuộc tranh luận giữa những người chơi. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải xác định xem mỹ phẩm có mang lại lợi thế cạnh tranh trong trò chơi hay không. Đây là tất cả những gì chúng ta biết về giao diện Fortnite và hitbox của chúng.

Trước khi rời Battle Bus, điều đầu tiên người chơi Fortnite làm là chọn một trang phục để mặc trong suốt trận đấu. Do những huyền thoại nổi tiếng xung quanh các hộp sát thương quần áo khác nhau, việc chọn trang phục phù hợp là một trong những quyết định quan trọng nhất đối với người chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong trò chơi điện tử, hitbox là một yếu tố quan trọng trong thiết kế nhân vật và cơ chế chiến đấu. Hitbox là một khu vực ba chiều vô hình xung quanh một mô hình nhân vật. Nó được thiết kế để khớp với mô hình nhân vật nhất có thể, đảm bảo các phát bắn chính xác khi bắn trúng kẻ thù.

Khi đòn tấn công hoặc đường đạn của đối thủ va chạm với hộp sát thương này, nó sẽ được ghi là một đòn đánh, gây sát thương hoặc các hiệu ứng chơi trò chơi khác. Chúng rất quan trọng để xác định tính chính xác và công bằng của giao tranh trong trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, người chơi Fortnite tin rằng mỗi skin có một hitbox khác nhau, mang lại cho họ lợi thế cạnh tranh.

Trò chơi sử thi

Các mô hình Fortnite có cùng một hitbox, bất kể kích thước.

Da Fortnite có lợi thế cạnh tranh nhờ hitbox không?

Vâng để trả lời câu hỏi đó đặc biệt, Không. Epic Games tuyên bố rằng không có mỹ phẩm nào của Fortnite mang lại lợi thế cho trò chơi, vì họ cố gắng làm cho trò chơi trở nên công bằng cho tất cả người chơi. Họ đã đảm bảo rằng người chơi của họ chơi công bằng và các nguồn đáng tin cậy đã lật tẩy lý thuyết mỹ phẩm trả tiền để thắng trong trò chơi.

Tuy nhiên, quan niệm sai lầm về hộp sát thương bằng da được tạo ra bởi một nhóm người chơi tin rằng việc mặc đồ da mỏng hơn sẽ cải thiện trò chơi của họ. Mặc dù họ trích dẫn “hộp sát thương nhỏ hơn” trong lớp vỏ mỏng hơn là lý do chính, nhưng thực ra đó là do không gian màn hình mà lớp da lớn hơn chiếm trong khi chơi trò chơi và khi sử dụng ADS.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, ngay cả những người chuyên nghiệp và những người phát trực tiếp cũng thích giao diện nhỏ hơn khi chơi Fortnite.

Da nữ FortniteTrò chơi sử thi

Người chơi có quan niệm sai lầm về skin Fortnite nữ có hộp sát thương nhỏ hơn.

Tuy nhiên, những người chơi đang tìm kiếm trang phục mỏng hơn nên sử dụng trang phục nữ như Siren, Joltara và Aura. Chúng không chiếm nhiều không gian màn hình và dễ điều khiển hơn trong các trận Battle Royale đẫm mồ hôi. Mặc dù skin này có cùng sát thương với các skin lớn hơn như Guff và Brutus.

Vậy là bạn đã có nó – đó là tất cả những gì bạn cần biết liệu trang phục Fortnite có lợi thế cạnh tranh hay không!

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hãy nhớ truy cập trang Fortnite chuyên dụng của chúng tôi để biết tất cả các bản cập nhật mới nhất và xem thêm một số hướng dẫn bên dưới:

Cách lên cấp nhanh trong Fortnite | Cách nhận V-Bucks trong Fortnite | Da hiếm nhất trong Fortnite | Da Fortnite tốt nhất bao giờ hết là gì? | Có bao nhiêu người chơi Fortnite? | Cách giành chiến thắng trong Fortnite | Cách giới thiệu bạn bè trong Fortnite | Tất cả các giao thoa & hợp tác của Fortnite | Vũ khí tốt nhất trong Fortnite | Điểm hạ cánh Fortnite tốt nhất | Danh sách khiêu vũ Fortnite | Nơi tìm tất cả vũ khí Kỳ lạ & Thần thoại trong Fortnite | Có bất kỳ mã V-Bucks miễn phí nào trong Fortnite không? | Cách chơi Fortnite chia đôi màn hình | Cách nhận skin Fortnite miễn phí

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *