Honkai Star Rail kỷ niệm Cuộc chiến Aetherium với chủ đề crossover Pokemon

Một người chơi Honkai Star Rail tài năng đã tạo ra một phiên bản crossover Pokemon x Aetherium Wars, tái tạo lại chủ đề Pocket Monsters ban đầu.

Sự kiện của Honkai Star Rail 1.4, Aetherium Wars, đã được chứng minh là rất được người chơi yêu thích, nhiều người gọi đây là “sự kiện hay nhất” cho đến nay. Chế độ trò chơi mới cho thấy Người tiên phong thu thập các đơn vị để đánh bại các lực lượng chết người mà sau đó họ có thể sử dụng để đánh bại những kẻ thách thức Aetherium Wars khác.

Nếu những điểm tương đồng với Pokemon vẫn chưa đủ rõ ràng thì HoYoverse đã ném vào rất nhiều quả trứng Phục sinh để gợi nhớ lại loạt phim được yêu thích. Tuy nhiên, một người chơi Honkai Star Rail tài năng hiện đã tạo lại chủ đề Pokemon gốc, bao gồm Aetherium Wars và các nhân vật yêu thích của trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người hâm mộ Honkai Star Rail đã tạo ra bản mashup chủ đề Aetherium Wars x Pokemon

Đăng trên Bilibili, một nền tảng phát video trực tuyến nổi tiếng của Trung Quốc, một người chơi Honkai Star Rail tài năng đã chia sẻ tình yêu của họ với Aetherium Wars bằng cách tạo ra phần mở đầu anime có chủ đề Pokemon của riêng họ.

Nó không chỉ sử dụng chủ đề Pokemon gốc của Nhật Bản mà còn tái hiện một cách trung thực phần mở đầu bằng cách sử dụng Caelus làm Pokemon Master chính hiệu. Trong khi đó, Pocket Monster yêu quý đã bị thay thế bởi kẻ thù từ Honkai Star Rail, trong đó đáng chú ý nhất là Warp Trotter, kẻ đã thay thế Pikachu yêu quý của Ash.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Honkai: Star Rail x Giới thiệu Pokemon
byu/M0318 trong HonkaiStarRail

Dan Heng và Mac 7 cũng đảm nhận vai Brock và Misty, trong khi bộ đôi năng động của Team Rocket chứng kiến ​​Blade và Kafka mặc đồng phục cổ điển. Silverwolf thậm chí còn bị biến thành Meowth, khiến cộng đồng Reddit Honkai Star Rail rất vui mừng.

“OMG, mọi người vỗ tay, TẤT CẢ cái này! Silverwolf trong vai Meowth khiến tôi ngửi thấy mùi cà phê của mình,” một người chơi nói. Những người khác cũng muốn chỉ ra mức độ chú ý đến từng chi tiết đáng kinh ngạc như thế nào: “Sự hoàn hảo. Chà, sự cống hiến không chỉ để biến tác phẩm này thành hiện thực mà còn khiến phong cách nghệ thuật gợi nhớ đến bản gốc? Tôi cúi đầu chào các bạn, Vua và Hoàng hậu BiliBili. “

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Rõ ràng là có rất nhiều tình yêu dành cho Aetherium Wars và chủ đề Pokemon do người hâm mộ tạo ra, vì vậy nếu bạn muốn bắt kịp sự kiện ra mắt phiên bản 1.4 mới nhất, hãy nhớ xem hướng dẫn về Aetherium Wars của chúng tôi tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *