Hội SEN là gì? Những điều bạn cần biết về câu lạc bộ người hâm mộ Sentinels

Sentinels đã công bố câu lạc bộ người hâm mộ của mình, SEN Society, như một dịch vụ đăng ký dành cho những người hâm mộ muốn có hàng hóa, nội dung độc quyền và quyền truy cập vào những người chơi chuyên nghiệp của mình.

Giữ nhà thông báo ra mắt câu lạc bộ người hâm mộ của mìnhHội SEN, ngày 17 tháng 5. Tư cách thành viên trong câu lạc bộ sẽ cung cấp cho người hâm mộ quyền truy cập vào nội dung chưa phát hành, giảm giá hàng hóa độc quyền, quyền truy cập vào những người chơi chuyên nghiệp của tổ chức và “những khoảnh khắc hậu trường”.

Nội dung sẽ được tải lên hàng tuần cho những người đăng ký và những người hâm mộ tham gia SEN Society ở giai đoạn đầu sẽ nhận được một mã pin đặc biệt cho biết họ là thành viên của câu lạc bộ người hâm mộ trong một ngày.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ trong chương trình cũng sẽ có quyền tiếp cận với những người chơi chuyên nghiệp đã ký hợp đồng với Sentinels thông qua các cơ hội gặp gỡ và chào hỏi, các phân đoạn hỏi đáp trực tiếp và cơ hội được xuất hiện trong nội dung với họ.

Phí thành viên là 5 đô la mỗi tháng và cũng có thẻ thành viên mà người hâm mộ có thể xuất trình để có quyền gặp gỡ và chào hỏi, giảm giá hàng hóa và có thể có nhiều đặc quyền hơn. Nội dung độc quyền cho các thành viên đã được tải lên trang web câu lạc bộ người hâm mộ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sentinels ra mắt Hội SEN

Sự ra mắt của câu lạc bộ người hâm mộ Sentinels diễn ra 5 năm sau khi tổ chức đổi thương hiệu từ Phoenix1. Tổ chức thể thao điện tử hiện xếp hạng các tên trong Halo, Valorant và Apex Legends đồng thời có một số người tạo nội dung hàng đầu trong Valorant, chẳng hạn như Tarik ‘tarik’ Celik và Apex, trong Brandon ‘Aceu’ Winn.

Sentinels chỉ là tổ chức thể thao mới nhất khởi động một số hình thức câu lạc bộ người hâm mộ hoặc chương trình thành viên. Cloud9, Fnatic và Team Liquid đều có phiên bản SEN Society của riêng họ, mang đến cho những người hâm mộ sẵn sàng trả một khoản phí định kỳ quyền truy cập độc quyền vào người chơi và hàng hóa của họ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các câu lạc bộ này cũng cung cấp cho người hâm mộ một cách dễ dàng để hỗ trợ tài chính cho các tổ chức thể thao điện tử với giá cả phải chăng, thay vì trả tiền cho những món đồ đắt tiền hoặc chỉ xem các trận đấu và cổ vũ trực tuyến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *