Học sinh lớp hai đã làm nên lịch sử Pokemon khi thẻ Pichu được bán với giá kỷ lục 25.000 đô la

Một thẻ Pokemon Pichu Spikey-Eared quý hiếm vừa được bán đấu giá với giá hơn 25.000 đô la, khiến nó trở thành thẻ Pokemon Pichu đắt nhất trong lịch sử nhượng quyền trò chơi và anime mang tính biểu tượng.

Khi nói đến thẻ sưu tập, sê-ri Pokemon đã tạo nên tên tuổi nhờ những thẻ hiếm nhất từng được bán với giá hàng nghìn đô la.

Do đó, không có gì ngạc nhiên khi thẻ Pokemon có thể khá đắt. Làm thế nào đắt tiền, bạn có thể yêu cầu? Thẻ Pokemon đắt nhất từng được bán đã được thẩm định và đổi chủ với giá đáng kinh ngạc 6.000.000 USD.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi Pokemon Pikachu thường là thẻ mang lại số tiền lớn nhất, thì một thiết kế thẻ Pichu, do một học sinh lớp hai tạo ra, vừa được bán đấu giá với giá 25.800 USD.

PWCC

Thẻ Pokemon Pichu này vừa được bán với giá hơn 25.000 đô la trong một cuộc đấu giá

Theo báo cáo đầu tiên của Dicebreaker, Pichu tai nhọn lần đầu tiên được tạo ra như một phần của cuộc thi dành cho trẻ em ở Nhật Bản. Các thiết kế giành chiến thắng từ mỗi nhóm tuổi sau đó được tạo ra trong các thiết kế thẻ Pokemon gốc đích thực. Giờ đây vào năm 2023, một thiết kế Pichu Tai nhọn do một học sinh lớp hai tạo ra đang được bán thông qua nhà đấu giá PWCC với số tiền khổng lồ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một thẻ Pokemon Pichu hiếm được bán với giá hơn 25.000 đô la trong một cuộc đấu giá gần đây

Theo nhà đấu giá, thẻ này là bản sao duy nhất trong tình trạng hoàn hảo của Mint 10 Gem.

Với mức giá cao của một số thẻ Pokemon nhất định, không có gì lạ khi nghe nói về những tên trộm đột nhập vào nhà và đánh cắp các thẻ hiếm từ bộ sưu tập. Đầu tháng 6, Dexerto đã báo cáo về việc một vụ trộm khác như vậy đã xảy ra gần đây ở Arkansas, với một tên trộm đã kiếm được 30.000 thẻ Pokemon trong vụ trộm trị giá 12.000 đô la.

Để biết tất cả các tin tức và cập nhật mới nhất về Pokemon, hãy nhớ xem toàn bộ phạm vi bảo hiểm của Dexerto tại đây.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *