Hisuian Samurott đã công bố Pokemon Scarlet tiếp theo \u0026 Violet Tera Raid

Hisuian Samurott đã được tiết lộ là Pokemon tiếp theo xuất hiện trong loạt phim Tera Raids Scarlet & Violet 7 sao.

Được giới thiệu trong Pokemon Black & White, Samurott là dạng tiến hóa cuối cùng của Oshawott hệ Nước. Trong Pokemon Legends: Arceus, Samurott mang hình dạng Hisuian và biến thành hai loại Khí/Bóng tối.

Trước đây, trò chơi Thế hệ 9 đã thêm biến thể Hisuian của sinh vật Mặt trời & Mặt trăng của Decidueye vào danh sách Tera Raids. Scarlet & Violet cũng thường xuyên xuất hiện Decidueye trong Tera Raids trong suốt tháng 3 năm 2023.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Lần này, Hisuian Samurott sẽ chiếm vị trí trung tâm cho Tera Raids 7 sao diễn ra trong thời gian tới.

Da Samurott Tera Raid được thêm vào Pokemon Scarlet & Violet

Serebius có đã xác nhận rằng Hisuian Samurott sẽ xuất hiện trong Tera Raids 7 sao trong Pokemon Scarlet & Violet. Bạn có thể tìm thấy Tera Raids bằng cách tìm kiếm Pha lê đen trên khắp vùng Paldean. Tuy nhiên, bạn phải mở khóa tính năng này bằng cách hoàn thành cả ba lối đi trong câu chuyện và nhiệm vụ Đường về nhà.

Sự kiện Tera Raid 7 sao của Hisuian Samurott sẽ diễn ra từ 00:00 UTC ngày 24 tháng 11 đến 23:59 UTC ngày Ngày 26 tháng 11. Sau đó nó sẽ lặp lại từ Ngày 1 tháng 12 đến ngày 3 tháng 12 trong cùng một khoảng thời gian.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cơ thể của Samurott sẽ có loại Watermark với Dấu ấn mạnh nhất. Giống như các Cuộc đột kích trước, bạn chỉ có thể nắm bắt một Vấn đề Samurott cho mỗi tệp lưu.

Trong Cuộc đột kích ấn tượng của Samurott vào tháng 3 năm 2023, một huấn luyện viên có tay nghề cao đã hạ gục một Pokemon bằng cách đánh nó bằng Magikarp. Người chơi sắp xếp các chiến lược tuyệt vời với Corviknight bằng cách sử dụng Swagger và Perrserker tấn công Magikarp bằng Fake Swipe.

Shiny Magikarp sau đó bộc phát cơn thịnh nộ của mình bằng Flail, khiến Samurott bất tỉnh. Để biết thêm những câu chuyện kỳ ​​quặc như thế này, hãy xem tin tức về Pokemon của Dexerto tại đây. Ở đó, bạn cũng có thể tìm thấy các quầy tốt nhất cho bất kỳ Cuộc đột kích Tera nào đang diễn ra.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *